VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu Xe Kế Nhiệm Bugatti Chiron Chuẩn Bị Trình Làng

Theo đó, trong buổi phỏng vấn với trang Motor1, vị CEO tài ba của , ông Stephan Winkelmann đã tiết lộ một số thông tin đáng quan tâm về mẫu siêu xe mới của Bugatti. Mặc dù vẫn còn nhiều chi tiết úp mở như ngày ra mắt, trang bị động cơ… nhưng qua đó cũng cho người dùng phần nào mường tượng về siêu phẩm mới kế nhiệm “kiệt tác đương đại” .

CEO , ông Stephan Winkelmann

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn, vị CEO của Bugatti, ông Stephan Winkelmann cho biết, Bugatti đủ khả năng để mở bán đồng thời cả 2 mẫu xe ra thị trường một lúc. Dòng tên thứ tiếp theo, sau sẽ là sự bổ sung cần thiết và mang thiết kế khác biệt với bất cứ thứ gì mà khách hàng có thể tiếp cận trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, ông còn cho biết, hãng siêu xe Pháp đã nghiên cứu rất kỹ từng chi tiết của mẫu xe mới.

Đặc biệt, ông Stephan Winkelmann còn cho biết thêm, mẫu xe mới kế nhiệm Chiron sẽ rất nhanh và sở hữu đầy đủ tiện nghi để khách hàng có thể sử dụng làm phương tiện di chuyển hàng ngày.

“Kiệt tác đương đại” sắp có đàn em thay thế

Khi được hỏi về hệ truyền động trên mẫu xe mới, vị CEO kỳ kịu của Bugatti úp mở rằng, đến tận thời điểm này hãng vẫn chưa chốt phương án sử dụng loại động cơ nào. Tuy nhiên, ông cũng không phủ nhận khả năng Bugatti lần đầu tiên sẽ sử dụng động cơ điện trên siêu xe của hãng để kết hợp hoặc thay thế cho động cơ đốt trong truyền thống.

Hiện tại, hãng siêu xe nước Pháp – chưa ấn định ngày ra mắt mẫu siêu xe mới tới công chúng. Ngoài ra, theo dự đoán mức giá bán của siêu xe này sẽ “dễ chịu” hơn các đàn anh như Chiron hay .

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan