VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe huyền thoại Ford GT sẽ có phiên bản đặc biệt mới, ra mắt vào 16/8

Tìm kiếm

Ford chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn đang gây sốc này, nhưng khi xem qua lịch trình của Tuần lễ xe hơi Petersen diễn ra vào ngày mai, chúng ta thấy rằng Ford sẽ công bố một chiếc xe mới vào Chủ nhật, ngày 16/8 tới. Sự trùng hợp này càng khiến mọi người tin rằng mẫu xe mới của Ford chính là một biến thể mới của .

Ford GT Liquid Carbon Edition

Thực ra, việc Ford tiếp tục giới thiệu một phiên bản đặc biệt mới của siêu xe hàng đầu thương hiệu không có gì bất ngờ. Bởi vì Ford làm việc đó khá thường xuyên. Vào tháng 2 năm nay, Ford đã giới thiệu hai phiên bản đặc biệt của Ford GT tại Chicago Auto Show 2020, đó là  với phần thân bằng sợi carbon trần tinh xảo, và Gulf Racing Edition đậm chất cổ điển.

Ford GT Gulf Racing Edition

Trước đó, tại Pebble Beach Concours d’Elegance 2017, Ford đã từng tung ra một phiên bản ’67 Heritage Edition vô cùng bóng bẩy để vinh danh chiếc GT40 đã giành chiến thắng trong giải đua 24 Hours of Le Mans 1967.

Vậy chiếc  GT đặc biệt sắp tới sẽ trông như thế nào ? Theo Supercar Blog, phiên bản đặc biệt mới của GT có thể sẽ mang thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc xe đua GT Mk II hoặc GT40 Mk IV ít người biết đến hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan