VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe điện Pininfarina Battista sở hữu hệ thống âm thanh tuyệt nhất thế giới

   

Để khách hàng có được trải nghiệm âm thanh thú vị nhất trên  gần 2.000 mã lực, Pininfarina đã hợp tác với Naim Audio để phát triển một hệ thống âm thanh độc đáo có công suất 1.300W cho Battista.

Hệ thống âm thanh này bao gồm 10 loa được bố trí khắp cabin và một loa siêu trầm Dual Voice Coil đặt giữa ghế lái và ghế hành khách, cũng như các loa siêu cao nằm phía sau ghế ngồi và trong các tấm cửa của Battista.

Naim Audio cho biết họ đã hoàn thiện dàn loa đẳng cấp cho cabin của  Battista dựa trên chuyên môn của Focal – “người anh em cùng mẹ” là Tập đoàn VerVent Audio. Việc điều chỉnh âm thanh được tối ưu hóa cho cả người lái và hành khách, trong khi cách bố trí loa đối xứng hứa hẹn sẽ tạo ra hiệu ứng phòng thu giống như khán phòng, để người nghe được thưởng thức âm nhạc một cách tuyệt vời nhất.

Giám đốc điều hành của Naim Audio, Charlie Henderson cho biết: “Thật vui khi hệ thống âm thanh trên EV đầu tiên của Naim Audio được tạo ra dành riêng cho Battista – một siêu phẩm đột phá của Automobili Pininfarina. Trong kỷ nguyên xe điện, âm thanh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Ở tốc độ hành trình thông thường, bản chất của Battista là sự thư giãn, yên bình, và vì vậy, chất lượng âm thanh sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Naim Audio thấy rõ đây là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới mang tính cách mạng như chính Battista.

Sử dụng các thành phần tốt nhất từ loa ô tô cấp audiophile (tái tạo âm nhạc ở mức độ trung thực và chất lượng cao nhất), cùng với chuyên môn về DSP và điều chỉnh âm thanh, Battista sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh đặc biệt chưa từng có trên bất kỳ chiếc xe nào.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513