VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe concept Pininfarina PF0 nhá hàng khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h dưới 2.0 giây

Bức ảnh chụp cận một phần của đuôi xe cho thấy  concept được trang bị các đèn hậu LED mảnh mai tích hợp trên cánh gió tách đôi lạ lẫm, cùng với bộ khuếch tán sợi carbon có các lỗ hút gió cỡ lớn và logo Pininfarina đặt trên đỉnh của biển số xe.

Ông Michael Perschkem, Giám đốc điều hành của Automobili Pininfarina chia sẻ: “Đối với một thương hiệu sản xuất xe hơi mới, chương trình ra mắt thị trường Mỹ này thực rất khó khăn nhưng cũng rất thú vị và bổ ích.

Khách hàng của chúng tôi ở Pebble Beach đều là những người đam mê xe hơi cổ điển và hiệu suất, thiết kế của PF0 sẽ đem đến một sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và khả năng hiệu suất. Họ đến để ngắm nghía một chiếc Pininfarina cổ điển và chắc chắn họ sẽ không thất vọng.”

 sẽ sớm công bố PF0 Concept, hãng cũng tiết lộ rằng phiên bản sản xuất của siêu xe mới sẽ được vén màn tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva 2019 diễn ra vào tháng 3 năm sau.

Pininfarina nói rằng siêu xe điện này sẽ được giới thiệu lần đầu trong một sự kiện ô tô ở Thụy Sĩ với hình thức hoàn thiện, sau đó nó sẽ quay trở lại Tuần lễ xe hơi Monterey 2019 để thực hiện nhiệm vụ quảng bá. Việc sản xuất xe sẽ được bắt đầu ở Cambiano, Ý vào năm 2020, với quy trình lắp ráp thủ công tỉ mỉ và chi tiết.

Ẩn sâu trong lớp thân vỏ sợi carbon đặc biệt,  sở hữu một hệ truyền động điện vô cùng mạnh mẽ có thể giúp PF0 tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ với chưa tới 2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 402 km/h. Cũng theo Pininfarina, phạm vi lái của PF0 ở khoảng 483 km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan