VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu phẩm Zonda tùy biến mới nhất của Pagani là một cỗ máy màu tím tên Zun

Tìm kiếm

Tuy nhiên, mới chỉ có duy nhất một bức ảnh kỹ thuật số của  Zun (tên gọi của chiếc xe), điều đó có nghĩa là chiếc xe dường như vẫn chưa lăn bánh khỏi Pagani để bàn giao tới tay khách hàng. Hình ảnh dựng kỹ thuật số cho thấy Zonda Zun sẽ là một trong những chiếc Zonda “điên rồ” nhất từ trước đến nay.

Siêu xe Ý được phủ sơn tím giống chiếc Zonda 760LH tùy chỉnh đặc biệt của tay đua . Nổi bật ở đầu xe là sự xuất hiện rộng rãi của vật liệu sợi carbon như bộ chiết khí, phần trung tâm hình mũi tên độc đáo, các vây bên và bộ chia gió phía trước.

Hốc gió cỡ lớn bên hông cũng được làm bằng sợi carbon, ngoài ra, Zonda Zun còn có một muỗng gió trên nóc giống Cinque Roadster, nó nối liền với một vây gió sợi carbon khổng lồ phía sau.

Đặc biệt, Zonda Zun sở hữu một cánh gió đuôi sợi carbon lớn hơn một chút so với hầu hết những chiếc Zonda khác trong dòng 760 series, và còn có thêm một cánh gió nhỏ sơn màu tím cũng màu thân xe đặt lồng bên dưới cánh gió to, tấm che ống xả và bộ khuếch tán cũng được sơn tím.

Về truyền động, có lẽ  Zonda Zun sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 7.3 lít có nguồn gốc từ AMG, cho công suất khoảng 760 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513