VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu phẩm Bugatti Divo giá 132,66 tỷ tung ảnh nhá hàng trước thềm ra mắt

Hình ảnh đặc biệt này cho thấy cái nhìn tổng quan về mẫu hypercar mới từ phía hông xe, xe chỉ được phủ một lớp vải mỏng, cung cấp được khá nhiều chi tiết về ngoại hình của Divo. 

Được mong đợi từ lâu, có vẻ như  Divo được lấy cảm hứng thiết kế từ Vision Gran Turismo Concept, được giới thiệu tới Thế giới trước cả khi chiếc siêu xe đường phố Chiron được ra mắt. 

Các tính năng chính có thể nhìn thấy bao gồm cánh gió lớn cố định phía sau, vòm bánh xe hung hăng, cánh gió bên nổi bật và đường nét in đậm chạy từ vòm bánh trước tới cột B. Hình ảnh cũng thể hiện một vây cá mập nhỏ, giống như vây cá mập trên , trải dài từ mái xe đến cánh gió sau.

Thông số kỹ thuật của Divo vẫn chưa được công bố, nhưng được biết nó sẽ tập trung hơn nhiều vào việc xử lý và lực nén xuống đường hơn so với . Ngoài ra, Bugatti đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo chiếc xe nhẹ hơn so với các mẫu xe khác, tất cả trong một nỗ lực để làm cho DIvo trở nên nhanh nhất có thể. 

 

Theo một báo cáo cách đây sáu tuần, nhà sản xuất Pháp sẽ ghép khối động cơ quad-turbo W16 dung tích 8.0 lít với hộp số cá nhân hoá để cải thiện khả năng tăng tốc. Do đó, Divo sẽ đạt vận tốc 100 km/h trong vòng chưa đầy 2,5 giây và 200 km/h trong khoảng 6,5 giây.

Sẽ chỉ có 40 chiếc  được cho “ra lò”, với giá bán là 5 triệu Euros, tương đương 132,66 tỷ đồng. Siêu phẩm sẽ lần đầu tiên được ra mắt tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance diễn ra vào ngày 24 tháng 8 tới đây. 

Hải Lam (tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan