VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu limousine Aznom Palladium lộ diện khoang nội thất khó có thể rời mắt

Tìm kiếm

Mới đây, hãng Aznom đã bất ngờ công bố những hình ảnh phác thảo đầu tiên về mẫu xe Palladium, mẫu xe được hãng này định vị trong nhóm limousine siêu sang và dành để phục vụ những nhân vật VIP. 

Thông qua những hình ảnh đăng tải có thể thấy, khoang cabin của Aznom Palladium mang phong cách sang trọng, không rườm rà và rất mềm mại. Nổi bật là thiết kế khoang hành khách phía sau với kiểu ghế đôi liền, không có bệ tì tay ở giữa và 2 bên thành ghế được bo cong điệu đà. 

Chưa hết, bên dưới thành ghế, nhà sản xuất còn tạo ra 2 ngăn để rượu và cigar được giấu khá kín đáo. Bên cạnh đó, các chi tiết dù rất nhỏ cũng đều được Aznom chú ý và thiết kế theo hướng chỉn chu nhất. Cũng trong hình ảnh phác thảo, khoang cabin của Aznom Palladium lộ diện với chất liệu cấu tạo chủ yếu từ da phối 2 tông màu và gỗ cao cấp. 

Đối với phần ngoại thất, được đội ngũ kỹ sư lấy cảm hứng dựa trên các mẫu xe trở nguyên thủ trong giai đoạn những năm 1930. Ngoài một số trang bị hiện đại, Aznom Palladium vẫn giữ nguyên những đường nét mang giá trị của quá khứ và học hỏi nhiều chi tiết từ một vài hãng xe siêu sang phương tây.

Theo nhà sản xuất, Aznom Palladium có chiều dài khoảng 6 mét cùng chiều cao 2 mét. Thực tế, đây là một con số rất lớn cho một mẫu sedan và nó cho thấy, mẫu xe này cũng có kích thước tương đương và chẳng kém gì những mẫu xe siêu sang đắt đỏ trên thế giới hiện nay. 

Cuối cùng, Aznom Palladium dự kiến sẽ được ra mắt trong khuôn khổ sự kiện Milano Monza Motor Show diễn ra vào cuối tháng này tại Ý. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan