VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Shelby Mustang GT500 Signature Edition “gây bão” với sức mạnh hơn 800 mã lực

Bắt đầu với Signature Edition, mẫu xe cơ bắp sở hữu nắp ca-pô sợi carbon tích hợp các khe hút gió giúp giảm tới 13,6 kg so với nguyên bản. Diện mạo xe trông thể thao hơn với các sọc trang trí, mâm nhôm 20 inch bọc trong lốp hiệu suất đặc biệt. Khách hàng cũng có thể đặt mua các tùy chọn khác như bộ phụ kiện thân rộng, gói sợi carbon và lốp Michelin Sport Cup 2.

Ngoài ra, cabin xe sẽ được nâng cấp với ghế bọc da đi kèm chữ ký của Carroll Shelby trên các tựa lưng. Trong khi đó, khối động cơ siêu nạp V8 5.2L nhận được bộ siêu nạp cải tiến, bộ điều khiển âm lượng lớn và bộ trao đổi nhiệt được tối ưu hóa, tất cả những điều này đã giúp động cơ sản sinh thêm 40 mã lực, đưa tổng công suất lên hơn 800 mã lực.

Chưa dừng lại ở đó, gói Signature Edition còn cung cấp cho Mustang GT500 các bán trục nâng cấp, bộ lò xo mới, các thanh cân bằng mới, góc đặt bánh xe và hệ thống treo được hiệu chỉnh lại.

Về giá bán, gói Signature Edition dành cho GT500 có giá bán 29.995 USD (~ 695,1 triệu VNĐ), chưa gồm phí vận chuyển. Gói này sẽ được sản xuất giới hạn 100 gói hàng năm.

Tương tự như vậy, gói GT350 Signature Edition có giá 9.995 USD (~ 231,6 triệu VNĐ), tất nhiên chưa gồm giá xe, gói nâng cấp này cũng bao gồm các lò xo mới, thanh giằng cân bằng mới và các tấm đặt góc bánh xe sửa đổi. Ford Shelby  Signature Edition cũng sở hữu các sọc Shelby đặc trưng, huy hiệu Shelby, bánh xe 19 inch đi kèm lốp hiệu suất cùng ghế bọc da và vỏ động cơ bằng phôi thép.

Người mua có thể đặt hàng các tùy chọn khác như nắp ca-pô sợi carbon, bộ sang số ngắn và bodykit thân rộng hầm hố. Gói này cũng chỉ được giới hạn 100 đơn vị hàng năm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513