VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sẽ có phiên bản AMR uy lực hơn của Aston Martin DBS Superleggera

Trả lời phỏng vấn của trang Motoring (Úc) tại buổi công bố toàn cầu của , một Giám đốc cấp cao của Aston Martin đã gợi ý rằng một phiên bản mạnh mẽ hơn của DBS hoàn toàn có thể được xây dựng.

Vị Giám đốc này tiếp tục cho biết, ngay từ đầu, DBS Superleggera đã được thiết kế để chừa chỗ cho một biến thể hiệu năng hơn, “điên rồ” hơn. Rất có thể phiên bản mạnh mẽ hơn của DBS Superleggera sẽ được phát triển dựa theo cảm hứng từ Aston Martin DB11 AMR.

Nếu điều đó xảy ra, Aston Martin  sẽ có các tỷ lệ lò xo tinh chỉnh và bộ giảm chấn chủ động mới phù hợp hơn. Ngoài ra, DBS Superleggera AMR cũng có thể được trang bị bộ vi sai chống trượt phía sau để tăng cường sự ổn định cho xe.

Theo , khối động cơ tăng áp kép V12 5,2 lít của DBS Superleggera mới sẽ được hiệu chỉnh thêm để bản AMR có thể mạnh mẽ tới 750 mã lực, tăng đáng kể từ con số 715 mã lực trên DBS Superleggera vừa trình làng.

Và cũng giống như bất kỳ siêu xe nào, DBS Superleggera AMR sẽ tiếp tục nỗ lực “giảm cân” hơn nữa, để mang lại khả năng nhiều nhất có thể. Vì vậy, chắc chắn vật liệu sợi carbon sẽ được sử dụng rất hào phóng trên chiếc xe mới (ở cả trong và ngoài). Với những thay đổi này, tốc độ tăng tốc và vận tốc tối đa của xe sẽ được cải thiện rất nhiều.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan