VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sẽ có một mẫu bán tải được xây dựng dựa trên Chevrolet Trailblazer

Tìm kiếm

Thiết kế của Chevrolet Trailblazer mới rõ ràng được lấy cảm hứng từ đàn anh lớn hơn, đặc biệt ở mặt trước với cặp đèn pha mỏng, nằm ngang, cùng với các đèn pha phụ đặt trên khe hút gió giả. Trailblazer còn sở hữu lưới tản nhiệt màu đen bóng vô cùng thể thao.

Đây chính là những gì chúng ta trông thấy trên bản dựng của Kleber Silva, một chiếc Trailblazer đời mới bị cắt mất phần khoang sau (từ cột C) để nhường chỗ cho một thùng xe nhỏ, xe còn có đường ray mái tiện lợi. Không biết liệu  có ý định sản xuất một mẫu xe bán tải dựa trên Trailblazer hay không, nếu có thì chắc chắn nó sẽ rất được chào đón ở Hoa Kỳ.

Nói qua một chút về Trailblazer, bản cập nhật mới của Trailblazer được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2019 diễn ra vào tháng 4/2019. Trailblazer tại Mỹ cũng sẽ giống hệt như bản ở Trung Quốc, xe sẽ ra mắt khách hàng ở Mỹ vào đầu năm tới với nhiệm vụ san lấp khoảng cách giữa Trax và .

Các thông số kỹ thuật hiệu suất của  2021 tại Mỹ hiện vẫn chưa được công bố nhưng mẫu crossover cỡ nhỏ được mong đợi sẽ sử dụng một động cơ xăng 4 xi-lanh. Dự kiến, Trailblazer mới sẽ có giá khoảng 22.000 USD (~ 511 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513