VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sẽ có một biến thể điện mạnh 650 mã lực sinh ra từ BMW 7-Series thế hệ tiếp theo ?

điện được cho là sẽ xây dựng trên nền tảng thế hệ thứ 5 của BMW hỗ trợ cho cả hệ truyền động ICE và EV. Để đảm báo sức hấp dẫn của i7, BMW sẽ tung ra một loạt cấu hình khác nhau cho dòng xe điện mới.

Đầu tiên, phiên bản cơ sở nhất của BMW i7 có lẽ sẽ là một chiếc xe sử dụng bộ pin 80 kWh, khả năng cao là cùng loại như trên . Những người tìm kiếm một chiếc i7 mạnh mẽ hơn sẽ có hai lựa chọn khác, trong đó có một là bản dùng pin 120 kWh cho phạm vi chạy điện khoảng 700km.

Năm ngoái, cựu giám đốc điều hành của , ông Harald Krueger đã xác nhận mục tiêu phạm vi hoạt động của hãng trên các mẫu xe điện tương lai. Ông nói: “Với thế hệ thứ năm của eDrive, những chiếc xe điện BMW có thể hoạt động từ 550 đến 700 km bằng năng lượng điện thuần túy, tùy thuộc vào từng bản động cơ. Chúng tôi sẽ đạt được điều này với BMW i4 và .”

Báo cáo tiếp tục tiết lộ rằng BMw i7 sẽ được bán với một vài cấu hình động cơ điện khác nhau, bao gồm một phiên bản trang bị hai động cơ điện cho ra công suất lên tới 650 mã lực. Mẫu xe này sẽ được ghép nối với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, và đây chắc chắn sẽ là chiếc mạnh nhất, nhanh nhất từng được sản xuất.

Dự kiến, BMW 7-Series thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022, vì vậy, i7 có thể sẽ được công bố sau đó một thời gian.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513