VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sẽ có Ford Ranger Tremor hiệu năng cao và off-road đỉnh hơn ?

Tìm kiếm

Được biết đến với tên gọi Ford Ranger Tremor, mẫu bán tải mới sẽ tiếp nối bước chân của  và có những nâng cấp về khả năng vượt địa hình, để tốt hơn nữa so với Ranger hiện tại kèm gói off-road FX4.

Theo Ford Authority,  Tremor sẽ có phần đầu xe được thiết kế lại để cải thiện góc tiếp cận và làm nổi bật tấm bảo vệ gầm xe mạnh mẽ, các chi tiết hình ống khỏe khoắn, bệ bước chân thể thao và gầm xe cao.

Mẫu bán tải mới thậm chí còn được trang bị bộ la-zăng độc quyền, đi kèm các lốp BF Goodrich All-Terrain, và sẽ có đồ họa Tremor thể thao mang tính đặc trưng ở phía sau.

Thông tin chi tiết về việc nâng cấp hệ thống treo dành cho  Ranger Tremor vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên, các báo cáo cho biết Ford có thể sẽ lắp đặt bộ giảm xóc lớn hơn và tăng thêm khoảng sáng gầm của Ranger Tremor.

Về truyền động, Ranger Tremor sẽ được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L 4 xi-lanh quen thuộc của Ford, sản sinh công suất 270 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420Nm. Động cơ được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

Cũng theo Ford Authority, Tremor sẽ được cung cấp dưới dạng một gói tùy chọn trên các bản Ranger Lariat và Ranger XLT (ít nhất là vậy). Tất nhiên, Ranger Tremor sẽ không thể sánh bằng Ranger Raptor nhưng nó sẽ có khả năng off-road tốt hơn so với Ranger FX4, và cung cấp cho người mua một chiếc xe linh hoạt, thú vị tương tự như Ranger Wildtrak được bán ở Úc và New Zealand.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan