VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sau Rolls-Royce, Toyota Century còn muốn thách thức cả Mercedes-AMG ?

Một chiếc xe  được cho là phiên bản Toyota Gazoo Racing (GRMN) vừa bị bắt gặp tại Nhật Bản, hình ảnh này được đăng lên một tài khoản Twitter ở Nhật Bản.

Nguyên mẫu chạy thử trên đường có kiểu dáng giống hệt Toyota Century nhưng lại sở hữu lớp sơn màu trắng, cùng điểm nhấn màu đỏ và logo đặc biệt trên lưới tản nhiệt trung tâm.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng từng xôn xao vì bức ảnh CEO Akio Toyoda đứng cùng một phiên bản Century thể thao xuất hiện trên trang Carsensor. Từ những thông tin này, khả năng  sẽ sản xuất một phiên bản mạnh mẽ hơn cho Century là rất cao.

Ở giai đoạn đầu, hãng xe Nhật Bản có thể thử phản hồi của khách hàng bằng cách tung ra một bản đặc biệt, sau đó, nếu được ủng hộ, hãng mới bắt tay vào sản xuất hàng loạt.

Theo Carsensor, Century  (tên gọi chưa chính thức) có khả năng sẽ được trang bị động cơ V8 5.0 lít, kết hợp cùng hệ dẫn động 2 cầu của  LX460h, dự kiến xe sẽ được ra mắt trong tháng 11 năm nay với giá khoảng 250.000 USD (~ 5,8 tỷ VNĐ) trở lên.

Toyota Century bản thông thường hiện đang có giá từ 175.000 USD (~ 4,069 tỷ VNĐ), biểu tượng sedan hàng đầu Nhật Bản còn được mệnh danh là ” của người Nhật”. Từ trong ra ngoài Century đều toát lên sự sang trọng và đẳng cấp hấp dẫn.

Century chỉ được bán độc quyền tại thị trường nội địa Nhật Bản, và là xế sang rất được ưa chuộng bởi Hoàng đế Nhật Bản, cũng như các quan chức chính phủ cấp cao, doanh nhân giàu có và thậm chí là những ông trùm Yakuza.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Jalopnik

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan