VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sau khi bán ra tại Thái Lan, Suzuki Jimny hoàn toàn mới có thể sẽ về Việt Nam

Đây là một tín hiệu tốt đối với cả những “người láng giềng” của Thái Lan, trong đó có Việt Nam,  là hiện thân hoàn hảo của câu nói ”nhỏ nhưng có võ’, vì vậy các tín đồ xe off-road giá rẻ ở Việt Nam cũng rất mong đợi Jimny sẽ được đưa về nước.

Thế hệ thứ 4 của Jimny vừa ra mắt thế giới hồi đầu tháng 6 vừa qua với rất nhiều trang bị bổ sung ấn tượng, đồng thời xe vẫn tiếp tục duy trì công thức làm nên thành công của cỗ máy off-road nhỏ gọn trước đây: thân xe hình hộp vuông vức, khung gầm bậc thang truyền thống, kết hợp cùng hệ thống treo trục cứng ba liên kết, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và bộ chuyển số tầm thấp hỗ trợ cho tính năng off-road.

Điểm nổi bật hơn hẳn của Jimny 2019 so với những chiếc  trong phân khúc là tính năng off-road ấn tượng, nó có khả năng đi đường rừng và chạy trên những con đường mấp mô, đồng thời vẫn có thể bon bon trên đường đô thị.

Tại thị trường Nhật Bản,  chia Jimny 2019 theo 2 phiên bản, một là bản cơ sở tối thiểu chi phí, hai là bản Jimny Sierra có đầy đủ trang bị hơn cũng như sở hữu bộ cản trước/sau dày và các vòm bánh xe loe rộng. Jimny Sierra được mong đợi sẽ là bản được bán tại các thị trường quốc tế.

Về truyền động, phiên bản cấp thấp của Suzuki Jimny tại Nhật Bản sử dụng động cơ 660cc tăng áp cho xe Kei với công suất 64 mã lực và 96 Nm trong khi Jimny Sierra ứng dụng bản 1.5L thay cho động cơ 1.3 lít trước đó, sản sinh công suất 102 mã lực và 130 Nm, động cơ này cung cấp mô. Hộp số xe sử dụng là loại 5 số sàn hoặc 4 số tự động.

Về kích thước, Jimny Sierra dài hơn 155mm và rộng hơn 170mm so với bản cơ sở, mặc dù cả hai đều có chung chiều dài cơ sở 2.250mm và dung tích khoang hành lý 377 lít.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan