VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce xác nhận đang phát triển mẫu xe thuần điện Silent Shadow

CEO của Rolls-Royce, ông Mueller-Oetvoes chỉ xác nhận rằng hãng đang phát triển xe điện siêu sang, với một cái tên gợi nhớ đến mẫu Rolls Silver Shadow trong quá khứ huy hoàng hồi thế kỷ XX.

Đồng thời, vị CEO này cũng rất kín tiếng và trong hai buổi phỏng vấn với đài Bloomberg cũng như tờ Automotive News Europe. Ông chỉ khẳng định duy nhất một điều, rằng đây sẽ là “một mẫu Rolls-Royce hoàn toàn mới”.

Từ trước tới nay, Rolls-Royce vốn cực kỳ nổi tiếng với những khối động cơ đặc trưng dung tích lớn, nhưng lại rất êm ái và tĩnh lặng, ít phát ra tiếng ồn. Và mẫu EV của hãng vẫn sẽ giữ vững truyền thống này. Nó sẽ “rất mạnh nhưng cũng cực kỳ lặng êm” – theo như lời của ông Mueller-Oetvoes.

Ngoài ra, ông từ chối cung cấp thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào khác về mẫu EV của hãng trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên theo các thông tin bên lề, nhiều khả năng Rolls-Royce Silent Shadow sẽ được ra mắt ngay trong thập niên này (tức là trước năm 2030).

Cũng theo những thông tin chưa chính thức, Rolls-Royce hiện nay đang bí mật thử nghiệm công nghệ xe điện EV tạm thời trên những chiếc Phantom. Mặc dù vậy, phiên bản thương mại của xe sẽ là một cái tên hoàn toàn mới.

BMW – đơn vị cung cấp động cơ (cũng đồng thời là tập đoàn sở hữu thương hiệu Rolls-Royce), hiện nay cũng đã sẵn sàng chia sẻ những nền tảng công nghệ mới nhất của hãng – đang được ứng dụng trên mẫu sedan i7 và crossover iX – cho nhà sản xuất Anh Quốc bước vào kỷ nguyên xe điện.

Anh Phan (Tuoitrethudo)

Theo 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513