VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce Phantom The Gallery – Kiệt tác nghệ thuật dưới bàn tay hoạ sĩ Nam Phi

Bên trong không gian nội thất của , dòng xe đặc trưng của Rolls-Royce, một tấm kính phủ dài dọc theo khu vực táp-lô. Đây là The Gallery – Một không gian trưng bày độc đáo trên Phantom. Nơi đem lại cho khách hàng cơ hội duy nhất để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật mang tính cá nhân cao. Được đặt ở trung tâm phía trước, The Gallery trở thành tâm điểm cho nội thất của Phantom.

Mahlangu – một hoạ sĩ Nam Phi nổi tiếng toàn cầu, được một khách hàng của ở Nam Phi ủy quyền để tạo ra một không gian trưng bày The Gallery có một không hai. Hoạ sĩ Mahlangu đến từ vùng Ndebele, là đại sứ văn hóa Nam Phi, trở thành nghệ sĩ Nam Phi đầu tiên sáng tạo tác phẩm nghệ thuật trong không gian trưng bày The Gallery. Chiếc xe độc đáo này được đặt tên là ‘The Mahlangu Phantom’ trong niềm vinh dự của người nghệ sĩ.

César Habib, giám đốc khu vực của Rolls-Royce Motor Cars Trung Đông và Châu Phi nhận xét: “Tôi vui mừng được giới thiệu xe Phantom ‘The Mahlangu Phantom’, biểu hiện tiêu biểu của nghệ thuật đương đại Châu Phi. Không gian trưng bày The Gallery là một môi trường độc đáo cho khách hàng của chúng tôi thể hiện cá tính và sáng tạo nghệ thuật. Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu tác phẩm của hoạ sĩ Mahlange bên trong không gian của chiếc Phantom này”.

Được xem như là vật báu quốc gia của Nam Phi, hoạ sĩ Mahlangu cống hiến cả cuộc đời để chia sẻ di sản văn hóa của mình thông qua những bức tranh trừu tượng và những bức tranh tường được lấy cảm hứng từ dân tộc vô thần Ndebele. Là nghệ sĩ 84 tuổi được tôn kính nhất ở Châu Phi, các tác phẩm của bà được tìm thấy ở nhiều viện bảo tàng, bộ sưu tập cá nhân và doanh nghiệp.

Với mục đích lưu giữ các di sản văn hóa của mình, Mahlangu đã thành lập một trường nghệ thuật tại nhà của bà ở tỉnh Mpumalanga, nơi bà cố vấn cho các nghệ sĩ trẻ với phong cách thiết kế truyền thống của Ndebele. Một phần doanh thu của xe Phantom ‘The Mahlangu ’ sẽ được tặng cho trường và sử dụng để hỗ trợ cho một triển lãm mang tên Hồi Tưởng kể về cuộc đời hấp dẫn của bà và vinh danh những đóng góp to lớn của bà đối với nghệ thuật đương đại Châu Phi.

“Tiến sĩ Mahlangu được hoan nghênh trên toàn cầu bởi những đóng góp to lớn thông qua các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng, tươi sáng từ khi lên 10 tuổi. Chúng tôi rất vui mừng khi được chỉ định làm triển lãm Hồi Tưởng quan trong này để để vinh danh hoạ sĩ Mahlangu và đóng góp quan trọng của bà vào nghệ thuật đương đại Châu Phi” – Craig Mark, Giám đốc Phòng trưng bày Melrose, đại diện toàn cầu của Mahlangu cho biết.

Để kỉ niệm nhiệm vụ độc đáo này, đã sản xuất một bộ phim sâu sắc để giới thiệu về sự nghiệp và các thành tựu nghệ thuật của hoạ sĩ vĩ đại Esther Mahlangu.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513