VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce Phantom Red – chiếc sedan siêu sang với màu sơn đỏ độc nhất vô nhị

Tìm kiếm

Mỗi chiếc đều là duy nhất nhưng chiếc đặc biệt này được nâng tầm lên một đẳng cấp hoàn toàn mới với những hạt pha lê nhỏ được đưa vào các lớp sơn bề mặt Đỏ Magma tạo nên sắc độ lóng lánh vô cùng sang trọng – đây là màu sơn được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Phantom Red được phủ trên mình tới 5 lớp sơn, với từng lớp sơn được đánh bóng bằng tay kỹ lưỡng trong hơn 5 giờ liền để đảm bảo công tác hoàn thiện cuối cùng thật hoàn hảo.

Bên trong xe, lớp gỗ ốp được lựa chọn chuyên nghiệp cũng được hoàn thiện bằng tay và gây ấn tượng với sáu lớp sơn mài, đảm bảo vẻ ngoài đẹp nhất có thể.

Nội thất bọc da được chế tác thủ công có màu trắng Brilliant Arctic White, được nhấn bởi các viền màu đỏ Mugello Red trên trần sao đổi ngôi. 

Bộ sưu tập ‘Red Regatta Sails’ được chế tác bởi loại da nhuộm đỏ Mugello Red và đặt trong hộp kính, trải rộng trên toàn bộ táp lô và khu vực điều khiển trung tâm. 

Rolls-Royce đã giới thiệu Phantom Đỏ tại Viện bảo tàng One Thousand ở Miami để bắt đầu phiên đấu giá được tổ chức bởi ’s; phiên đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 12.

   

 

 

Hồng Nhung (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513