VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce Phantom lắp vách ngăn đặc biệt, đảm bảo riêng tư tuyệt đối

Tìm kiếm

Chiếc  Phantom này thuộc bản trục cơ sở kéo dài, điểm nhấn của xe chính là tùy chọn vách ngăn thông minh Privacy Suite – được Rolls-Royce giới thiệu vào năm ngoái tại triển lãm Thành Đô ở Trung Quốc, theo hãng, để đạt tới mức độ sang trọng đỉnh cao thì một khoang cabin ô tô cũng cần có sự riêng tư tuyệt đối. 

Vách ngăn Privacy Suite mà chiếc Phantom EWB ở đang sở hữu có thể kéo lên/hạ xuống tự động, tấm kính trên vách ngăn được lắp cố định hoàn toàn, giúp đảm bảo tính riêng tư thực sự cho không gian phía sau, người phía trước và người ở hàng ghế sau phải liên lạc với nhau qua hệ thống loa thoại trong xe.

Trong trường hợp cần trao đổi đồ vật giữa hai khoang, Rolls-Royce đã bố trí một hốc cửa nhỏ nằm phía dưới tấm kính, tất nhiên, hốc cửa này chỉ được kích hoạt bởi người ngồi ở hàng ghế sau.

Không chỉ cách âm tuyệt đối, màn kính trên vách ngăn còn có thể chuyển từ dạng trong suốt thành mờ đục chỉ bằng một nút bấm để đảm bảo cả sự riêng tư về hình ảnh, cửa kính phía sau cũng có tính năng này dù đã có sẵn rèm cửa tự động.

Về diện mạo, chiếc  EWB sở hữu vách ngăn siêu đặc biệt này được hoàn thiện trong tông màu kép – trắng và nâu sa mạc. Các tính năng thú vị khác của xe gồm hai màn hình 12 inch tích hợp hệ thống giải trí Bespoke Rear Theatre, tủ lạnh mini tích hợp trong bệ tì tay trung tâm, bảng táp-lô ốp gỗ sang trọng, đồng hồ cơ cao cấp và bầu trời sao đặc trưng…

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513