VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce Phantom chuẩn bị có phiên bản đặc biệt, chỉ duy nhất 1 chiếc trên toàn cầu

Tìm kiếm

Theo đó, nhân kỷ niệm 115 năm thành lập hãng siêu xe – và ngày hai cố Fouder của hãng là Honourable Charles Stewart Rolls và Sir Frederick Henry Royce gặp nhau lần đầu tiên, ngày 4/5/1904, Rolls-Royce sẽ tổ chức một buổi đấu giá trực tuyến siêu phẩm Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt vào mùa thu năm nay tại New York.

Sự kiện đấu giá phiên bản đặc biệt của mẫu sẽ được tổ chức trang trọng tại một trung tâm hội nghị rộng 8.500 m2. Tại đây, các khách mời tham gia sự kiện sẽ được thưởng thức các món ăn thuợng hạng và thưởng lãm bản phác thảo của mẫu Rolls-Royce Phantom phiên bản kỷ niệm 115 năm.

Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt sẽ sở hữu thiết kế nội, ngoại thất tương đồng VIII

hiện chưa công bố bất cứ thông tin gì về các trang bị trên mẫu Phantom siêu đặc biệt này. Tuy nhiên, theo hình ảnh teaser mà hãng công bố có thể nhận thấy, Phantom phiên bản đặc biệt này sẽ sở hữu ngoại thất phối 2 tông màu, trong đó màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Ngoài ra, rất có thể trên đường Coachline của xe sẽ có thêm huy hiệu của “độc bản” này, tương tự như trên phiên bản kỷ niệm 100 năm.

Một điểm đặc biệt tiếp theo mà hãng siêu xe mang tới cho khách hàng chính là việc hãng sẽ không bán mẫu Rolls-Royce Phantom này trong buổi đấu giá mà khách hàng sẽ phải đặt xe qua hình thức online. Giá bán của phiên bản này hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Rolls-Royce Phantom VIII hiện nay đang có mức giá khởi điểm từ 450.000 USD (~ 11 tỷ VNĐ), chính vì vậy, mức giá của Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt kỷ niệm 115 năm thành lập hãng chắc chắn sẽ có mức giá không hề “dễ chịu” chút nào.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motor1

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513