VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce giới thiệu bộ sưu tập xe độc đáo Silver Bullet Dawn

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe mui trần(roadster) quyến rũ trong truyền thuyết của những năm 1920 – những chiếc xe gắn liền với sự tươi sáng thời tuổi trẻ,  thời của những gã trai nổi loạn ngông cuồng từ . Dawn Silver Bullet tái hiện lại những cảm xúc tươi sáng, vô tư một thời trong diện mạo táo bạo, hiện đại và được thiết kế dành riêng cho những con người tìm kiếm sự phá cách hay các thú vui cá nhân.

Quyến rũ và phong độ, bộ sưu tập với chỉ 50 chiếc Dawn Silver Bullet trên toàn thế giới là một bổ sung mạnh mẽ, mang đầy chất nghệ thuật  cho lịch sử của

Màu bạc đã được Rolls-Royce sử dụng thường xuyên trong lịch sử của hãng trên những chiếc xe như Silver Dawn, Silver King, Silver Silence, Silver Meteor và Silver Spectre. Với bộ sưu tập Silver Bullet, Rolls-Royce đã tạo nên một màu bạc siêu kim loại hoàn toàn mới.

Một phần gây chú ý của bộ sưu tập chính là Aero Cowling – thiết kế độc đáo làm tăng cảm giác về cá tính và tốc độ cho Dawn. Phần kết nối giữa hai nắp màu bạc hài hoà với toàn bộ nội thất, làm nổi bật 2 ghế ngồi tuyệt đẹp. Một tấm titanium, với hình dáng viên đạn đã khắc tên Silver Bullet một cách đầy kiêu hãnh.

Dawn Silver Bullet được phối với các chi tiết ngoại thất màu đen; đèn pha và cản trước màu đen, tạo nên một diện mạo nổi bật và mạnh mẽ, tương phản hoàn toàn với màu bạc Brewster. La-zăng sáng mờ được hoàn thiện bởi đường viền bạc đơn quanh nắp chụp la-zăng.

Nội thất của chiếc xe lôi cuốn một cách lộng lẫy bởi sự phối hợp giữa vật liệu xa xỉ và sự tài hoa của các nghệ nhân. Hai bên táp-lô ốp sợi các-bon như một sự chào đón dành cho chủ nhân chiếc xe khi bước vào thế giới thời trang và hiện đại của Dawn. Phần điều khiển trung tâm được lấy cảm hứng từ những chiếc áo da thời thượng và tinh tế.

Mang đậm phong cách quý tộc của nước Anh, mẫu thiết kế xe này đồng thời gợi nên nét hoài niệm quá khứ và xu hướng đột phá của tương lai. Những điều đó đã biến Silver Bullet Dawn trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những hành trình tuyệt vời nhất trên khắp thế giới. Bộ sưu tập nhắc nhớ đến nét cổ điển của những chiếc mui trần huyền thoại và mang lại cảm xúc bất tận của tự do.

Với ý nghĩa này, Rolls-Royce sẽ giới thiệu loạt “Silver Bullet Drives” – những hành trình siêu hoành tráng dành riêng cho các chủ nhân của bộ sưu tập độc đáo Silver Bullet Dawn. Các hành trình này đã xuất hiện trên Whisper, nền tảng kĩ thuật số cho khách hàng của Rolls-Royce trên khắp thế giới.

PV (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513