VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce Ghost hoàn toàn mới chốt giá từ 6,3 tỷ VNĐ tại Anh

Sau khi được kiểm tra lần cuối tại Home of Rolls-Royce ở Goodwood, Anh, lô  2021 đầu tiên đã được gửi đến 8 đại lý ở Anh là Birmingham, Bristol, Edinburgh, Essex, Leeds, London, Manchester và Sunningdale.

Julian Jenkins, Giám đốc khu vực, Vương quốc Anh, Châu Âu, Nga và Trung Á chia sẻ: “Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những chiếc Rolls-Royce công nghệ tiên tiến nhất. Ghost sẽ tiếp tục củng cố thành công của thương hiệu tại thị trường quê nhà.”

Theo Rolls-Royce, Ghost hoàn toàn mới là kết quả của cuộc đối thoại toàn diện giữa thương hiệu và khách hàng. Đa số đều yêu cầu rằng Ghost sẽ không có những thứ không cần thiết, ảnh hưởng đến thương hiệu. Chính vì vậy, các nhà thiết kế của Rolls-Royce đã thực hiện những nâng cấp tối giản đổi với ngôn ngữ thiết kế mới dành cho Ghost thế hệ mới.

Bên cạnh đó, hãng xe siêu sang cho biết London đã đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xác định phương hướng thiết kế của Ghost 2021. Cụ thể, tòa nhà Shard mang tính bước ngoặt của thủ đô Londa đã trở thành nguồn cảm hứng để  giảm thiểu hình thức thẩm mỹ của Ghost mới.

Rolls-Royce Ghost thế hệ thứ hai đánh dấu một sự thay đổi đáng kể so với mẫu xe tiền nhiệm khi nó loại bỏ nền tảng của , và thay bằng kiến trúc khung không gian bằng nhôm cứng “thửa riêng” của Rolls-Royce giống chiếc Phantom hàng đầu.

Từ đó, đây cũng là lần đầu tiên Ghost có được hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và hệ thống treo Planar – đầu tiên trên thế giới – giúp tăng sự nhanh nhẹn và lái dễ dàng hơn.

Sức mạnh của Rolls-Royce Ghost 2021 đến từ khối động cơ tăng áp kép V12 6.75L, kết hợp hộp số vệ tinh đặc biệt, cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm. Nặng tới 2,5 tấn nhưng Ghost 2021 vẫn có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 4,6 giây và đạt mức vận tốc tối đa 250 km/h.

Nhưng đơn giao hàng đầu tiên của Rolls-Royce Ghost và hoàn toàn mới tại Anh sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay, với giá từ 208.000 bảng Anh (~ 6,279 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513