VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce Dawn Silver Bullet cuốn hút ở mọi góc nhìn

Tìm kiếm

Được thực hiện bên bờ hồ Garda, các nhiếp ảnh gia đã ghi lại Silver Bullet qua một loạt các góc chụp cận cảnh và từ trên cao ở trên các con đường quanh co núi và đắp dọc bờ biển. Bộ sưu tập hình ảnh mới cũng bao gồm các ảnh tĩnh chụp ngoài trời, làm nổi bật sức hấp dẫn đầy cá tính của mẫu xe.

Dưới ánh nắng chói chang của Ý, màn trình diễn của Dawn Silver Bullet hoàn toàn xứng với tên gọi của mẫu xe, với khả năng di chuyển tốc độ với độ chính xác cao. Lớp sơn bạc Brewster ánh kim được truyền cảm hứng bởi các mẫu xe trước, như là dòng Silver Dawn, Silver King, Silver Silence và Silver Spectre.

Mui xe 4 chỗ đã được đổi thành xe mui trần 2 ghế có thể thay đổi. Xe được trang bị thêm tấm ốp khí động học Aero Cowling ngang tàng và được phủ với lớp titan phun hơi, làm tăng trải nghiệm về tốc độ và các tính năng của bộ sưu tập.

Được ra mắt vào năm 2020, Dawn là một phiên bản đương đại của tinh thần và trải nghiệm lái xe mui cổ điển, cho phép người cầm lái trải nghiệm cảm giác thăng hoa của sự thanh bình và tinh tế với một cảm xúc phấn khích của sự tự do không thoả hiệp.

Mẫu xe Rolls-Royce Dawn Silver Bullet chỉ bán 50 bản giới hạn trên toàn thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513