VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce Cullinan “nóng bỏng” với bộ cánh Fux Orange

Tìm kiếm

Chiếc đặc biệt này thuộc sở hữu của đại gia ngành chăn đệm thế giới Michael Fux (ngay từ bệ cửa chúng ta đã có thể thấy thông tin này), đây là chiếc Rolls-Royce thứ 12 xuất hiện trong bộ sưu tập của vị đại gia.

“Michael Fux là một khách hàng thân thiết của những chiếc Rolls-Royce cá nhân hóa độc đáo, ông ấy liên tục mang đến cho chúng tôi những thách thức về màu sắc, từ sơn ngoại thất bên ngoài cho đến việc kết hợp màu sắc với nhiều loại vật liệu khác nhau ở bên trong. Trong hơn một thập kỷ qua, đội ngũ Rolls-Royce luôn hoàn thành tốt mọi yêu cầu của Michael Fux.” Giám đốc điều hành của RR, ông Torsten Müller-Ötvös chia sẻ.

Được biết, ý tưởng về sắc cam Fux Orange của chiếc Cullinan này nảy ra khi Michael nhìn thấy một chiếc áo choàng khoác ngoài màu cam rực rỡ của một quý cô trong chuyến đi đến Nam Phi. Ông đã lập tức mua chiếc áo choàng đó và gửi nó cho Bespoke Collective để nghiên cứu và áp dụng màu sơn này cho chiếc Cullinan. Thân xe được phủ lên hơn 7 lớp sơn và sau đó được đánh bóng thủ công trong nhiều giờ.

Để tạo sự liên kết, các ốp trung tâm bánh xe cũng mang màu cam Fux Orange tương phản với những chiếc vành màu đen xung quanh. Nội thất hoàn thiện trong bọc da trắng Arctic White và chỉ khâu màu cam nổi bật. Sắc cam Fux Orange tiếp tục được tìm thấy ở nhiều nơi khác trong cabin như thảm sàn sợi dệt, vô lăng và bảng điều khiển, táp-lô…

Ngoài Fux Orange, Rolls-Royce sẵn sàng cung cấp hàng tá màu dành riêng cho các vị khách thân thiết khác giống như Michael Fux. Đại gia ngành chăn đệm hiện đang sở hữu không dưới 10 màu sắc cá nhân hóa mang tên mình trong bảng màu của Rolls-Royce, đây là điều thú vị mà chỉ ở Rolls-Royce mới có. Michael Fux cũng đồng ý để những vị khách hàng có thể sử dụng màu sơn riêng của ông cho các mẫu: Cullinan, , Dawn, Wraith, và Ghost.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513