VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rò rỉ thiết kế của Lexus NX 2022 – Mới hoàn toàn, sắc nét và có tính thẩm mỹ cao

Tìm kiếm

Chính xác thì đoạn video cho thấy sự phát triển, tiến hóa từ  cũ sang thế hệ mới. Dù bước sang model 2022, NX vẫn dễ dàng được nhận dạng ở kiểu dáng đặc trưng cùng các nếp gấp mạnh mẽ và các góc sắc nét.

Tuy nhiên, tổng thể của Lexus NX 2022 đã được làm mềm mại hơn để trông đồng nhất hơn, điều này được thể hiện rõ nhất ở thân xe uốn lượn của chiếc xe mới.

Bên cạnh đó, xe còn có cụm đèn pha và đèn ngày tinh chỉnh, lưới tản nhiệt con suốt đặc trưng sửa đổi và đèn hậu toàn chiều rộng hiện đại với đèn chính hình chữ L hai bên.

Trong khi ngoại thất xe được cập nhật nhẹ nhàng thì khoang cabin của Lexus NX 2022 đã được làm lại toàn bộ, bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn hơn nhiều so với trước đây. Nhưng ấn tượng nhất phải kể đến việc cuối cùng cũng chịu bỏ giao diện Remote Touch và touchpad điều khiển trung tâm lỗi thời.

Thay vào đó, các chức năng sẽ được chuyển hết sang màn hình cảm ứng, mặc dù vậy, có vẻ Lexus vẫn sẽ giới thiệu hai bàn di chuột khác trên vô lăng để đảm bảo chủ sở hữu hiện tại không bị lạ lẫm quá.

Việc tháo rời bàn di chuột trung tâm và trang bị cần số điện tử đã giúp giải phóng không gian để có chỗ cho bộ sạc điện thoại không dây cỡ lớn, bao quanh là các nút chọn chế độ lái.

Quan sát kĩ hơn, chúng ta sẽ thấy bộ điều khiển khí hậu hiện nằm phía trên cửa gió điều hòa trung tâm như một phần của màn hình cảm ứng, xe cũng có các nút điều chỉnh nhiệt độ vật lý và âm lượng.

Trong đoạn video đăng nhầm, Lexus cũng đề cập đến phiên bản NX 200, có khả năng sẽ dùng động cơ hút khí tự nhiên 2.0L 4 xi-lanh Dynamic Force từ 200 và UX 200. Mặt khác, biến thể NX 350 dự kiến sẽ được trang bị động cơ V6 3.5L từ ES 350, và Lexus còn đăng ký tên hiệu NX 250, xe sẽ sử dụng động cơ 2.5L mượn từ ES 250.

Đáng chú ý hơn, Lexus NX 2022 sẽ đánh dấu sự ra mắt của động cơ plug-in hybrid của Lexus, thông qua phiên bản NX 450h+. Mẫu xe này có thể sẽ chia sẻ các bộ phận bên trong với Toyota RAV4 Prime vì cùng chung nền tảng GA-K mới. RAV4 Prime sở hữu động cơ 2.5L cho 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 228nm kết hợp động cơ điện cho tổng công suất 302 mã lực, có khả năng chạy điện hoàn toàn khoảng 60km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan