VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của BMW M4 2021, sẽ có lưới tản nhiệt cao giống 4-Series

Tìm kiếm

Hiện vẫn chưa rõ bức ảnh này được chụp ở đâu (có vẻ là ở một trong những trung tâm BMW M), nhưng hình ảnh cho thấy BMW M4 mới được sơn màu xám Gunmetal thể thao.

Điểm nổi bật nhất của chiếc M4 này nằm ở mặt trước, cụ thể là tấm lưới tản nhiệt hình quả thận kép đặc trưng nhưng đã được sửa đổi. Lưới tản nhiệt có kích cỡ giống các biến thể  facelift nhưng thay thế thiết kế 3D phức tạp bằng các thanh ngang đơn giản.

Nột bức ảnh rò rỉ khác cũng cung cấp cái nhìn rõ hơn về lưới tản nhiệt của BMW M4 2021, nó sẽ mỏng hơn một chút so với các phiên bản 4-Series ít mạnh mẽ và giá rẻ hơn, đi kèm là các khe hút gió màu đen ở hai bên.

Mặt khác, M4 mới vẫn sẽ được trang bị cặp đèn pha góc cạnh, sắc sảo giống 4-Series mới. Các cạnh ngoài của cản trước tương đối “trống”, chỉ có một phần thiết kế thẳng đứng có thể là ống làm mát phanh hoặc chỉ là một miếng nhựa kín.

Quan sát kỹ hơn ở các bức ảnh, mới dường như có hai vết lõm tinh tế trên mui xe, xuất phát từ ngay phía trên lưới tản nhiệt và kéo dài về phía kính chắn gió.

Đặt thiết kế sang một bên, M4 2021 sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép S58 3.0L 6 xi-lanh thẳng hàng giống  và X4 M. Hệ truyền động này sẽ cung cấp cho xe mức công suất 473 mã lực ở dạng tiêu chuẩn và 503 mã lực trong cấu hình Competition.

Một tính năng mới của M4 là hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian nhưng khác một chút so với M5 và M8, người lái sẽ có cả tùy chọn chế độ lái cầu sau độc lập. Hộp số tự động tám cấp sẽ là tiêu chuẩn, nhưng BMW vẫn cung cấp thêm tùy chọn số sàn để đem đến cảm giác lái chân thực nhất cho những người có nhu cầu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513