VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rò rỉ hình ảnh của Honda Civic Sedan 2022: Có hình bóng của Accord

Dòng chữ “240 Turbo” ở đuôi xe cho thấy chiếc này sử dụng động cơ 1.5L VTEC Turbo với mô-men xoắn cực đại 240Nm. Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy chiếc Honda Civic quen thuộc, bởi vì nó gần như giống hệt với chiếc Honda màu đỏ đã được hãng tiết lộ vào tháng 11/2020.

Điểm khác biệt hiếm hoi trên chiếc Civic này là việc được bổ sung đèn sương mù phía trước và ống xả ẩn phía sau khác với đầu ống xả hình bầu dục trên nguyên mẫu.

Mặt khác, chiếc Honda Civic được cho là model 2022 cũng vay mượn một chút thiết kế của , cụ thể là phần khía ở đường cửa sổ gần cột C. Chiếc xe còn có một đường bao mái dốc thể thao rất phá cách.

So sánh với chiếc xe hiện tại, Honda Civic 2022 có phần đuôi trông “thông thường” và gọn gàng hơn với đèn hậu LED dạng chữ L. Đi kèm là bánh xe hai tông thiết kế hình bông hoa – thay vì là loại 5 chấu kép thể thao của Civic Prototype.

Về nội thất, có lẽ không gian bên trong của  Civic 2022 sẽ bám sát với Civic Prototype, bao gồm một bảng điều khiển rộng được sắp xếp theo chiều ngang. Ngoài ra, Civic mới cũng được mong đợi sẽ có màn hình nổi ở trung tâm giống như Accord.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513