VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Renault Kiger lộ diện – SUV giá rẻ cạnh tranh với Kia Seltos rất có thể sẽ về Việt Nam

Tìm kiếm

Tổng thể của  Kiger trông khá thể thao với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng nhà Renault. Đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt dạng khiên nổi bật đã được sửa đổi với thanh ngang chạy giữa cùng logo Renault lớn.

Hai bên cạnh là cặp đèn ngày LED hiện đại và pha chính dạng 3 bóng tròn đặt thấp bên dưới. Ngoài ra, Renault Kiger còn có giá đỡ truyền thống trên nóc, và những khung cửa kính quen thuộc. Phiên bản đường phố sẽ có cản trước ít hung hãn hơn.

Về kích thước, Renault chưa tiết lộ nhưng chắc chắn chiều dài xe sẽ dưới 4 mét và được dành riêng cho thị trường Ấn Độ giống như – nơi mà phân khúc SUV cỡ B chiếm hơn 50% thị trường.

Dù là một chiếc xe đô thị nhỏ gọn nhưng Renault Kiger được cam kết rằng sẽ cung cấp nội thất khá rộng rãi và có đủ tiện nghi cần thiết dành cho cả vận hành đô thị hay trên cao tốc.

Thông số kỹ thuật của Renault Kiger hiện vẫn đang là một bí ẩn, chỉ biết xe sẽ được xây dựng trên khung gầm CMFA+ và sử dụng các động cơ tăng áp hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái thú vị cho người dùng.

Được phát triển riêng cho Ấn Độ nhưng Renault Kiger cũng sẽ được xuất khẩu sang các thị trường khác, rất có thể Việt Nam cũng nằm trong số đó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan