VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Range Rover thế hệ mới sẽ trở thành “đối thủ” của Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan

Tìm kiếm

thế hệ kế tiếp dự kiến ra mắt vào năm 2021 sẽ sử dụng khung gầm MLA mới thay cho loại D7u hiện tại. Khung gầm MLA không chỉ nhẹ hơn D7u nhờ sử dụng chất liệu nhôm mà còn đa năng hơn, giúp việc thay đổi các thông số dễ dàng hơn, phù hợp nhất với các mẫu xe được chế tạo. Khung gầm MLA còn có khả năng tích hợp các hệ thống truyền động mới như EV hay là dòng hybrid sạc điện PHEV bên cạnh các tùy chọn xăng/diesel truyền thống.

Tất cả các tùy chọn động cơ hiện tại trên chiếc Range Rover gồm: V6 3.0L, V8 4.4L hay là V8 3.0L, 5.0L siêu nạp (xăng) sẽ được đổi sang dòng I-6 Ingenium (hỗ trợ bởi mô tơ điện 48V).

 

 

 

 

Range Rover 2021 vẫn sẽ được thiết kế theo phong cách đặc trưng đã làm nên tên tuổi của dòng SUV này. Tuy nhiên, hệ thống đèn pha trước và sau hứa hẹn sẽ hiện đại hơn cùng với nội thất tích hợp hệ thống Smart tương tự Jaguar E-Pace, màn hình Touch Pro Duo của Velar hay là công nghệ kết nối thông minh Internet of Things. Đây sẽ là những bước cải tiến hoàn hảo nhất để mẫu SUV thế hệ mới này có thể cạnh tranh công bằng với  và .

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830