VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Range Rover Sport nhận ít cải tiến ở phiên bản 2019

Đầu tiên và quan trọng nhất trong số đó là sự ra mắt của một lựa chọn động cơ dầu diesel mới (ít nhất là dành cho thị trường châu Âu). Thay cho động cơ diesel 2.0 lít 4 xi-lanh là động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít, mạnh hơn và đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mới.

Với 249 mã lực, nó mạnh hơn 9 mã lực và 100 Nm mô-men xoắn nhiều hơn so với tùy chọn hiện tại, giảm 0,8 giây cho việc bứt tốc từ 0-96km/h, gíúp thời gian làm nhiệm vụ này hiện xuống còn 7,6 giây (hoặc 7,9 giây cho 0-100 km/h).

Cùng với các tùy chọn động cơ mới,  được trang bị một hệ thống điều khiển hành trình thông minh Adaptive Cruise Control mới với hỗ trợ giữ làn bằng cách làm theo các dấu hiệu trên đường và chiếc xe ở phía trước. 

Phanh khẩn cấp tốc độ cao cũng được trang bị sẵn, hoạt động như là hệ thống Predictive Energy Optimization giúp tăng khả năng kiểm soát và trao đổi năng lượng một cách tốt nhất, đồng thời giúp vạch ra con đường hiệu quả nhất dựa trên hệ thống định vị.

Ngoài những cải tiến kể trên, chiếc xe không có thay đổi đáng kể nào khác. 

Range Rover Sport là mẫu xe bán chạy nhất của  tại Hoa Kỳ. Năm ngoái, đã bán được 19.153 Range Rover Sports tại thị trường này, trong tổng số 74.739 xe của Land Rover, và 114.333 cho cả hai thương hiệu và Land Rover. 

Land Rover  là mẫu xe phổ biến nhất của JLR toàn cầu (trên cả Evoque và Range Rover Sport), chiếm 126.078 trong tổng số 442.508 xe được bán trên toàn thế giới vào năm ngoái.

  

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan