VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Range Rover sẽ ra mắt mẫu xe điện đầu tiên của hãng vào cuối năm 2021

Mẫu xe điện đầu tiên của Range Rover được cho là đang cùng phát triển với Jaguar XJ và nó sẽ nhắm đến các đối thủ như crossover Audi E-Tron Sportback và EV sắp ra mắt. Chiếc crossover này trước đây được gọi là Road Rover, nhưng hiện tại nó chỉ được nhắc đến là một chiếc SUV hạng trung.

Như vậy, nó sẽ nằm giữa  và Velar về kích thước, đồng thời, có thể sở hữu phần mái thấp hơn và mặt trước bóng bẩy hơn để tối ưu hóa tính khí động học. Mặc dù nhỏ hơn Velar, nhưng nhờ kiến trúc xe điện gọn gàng, chiếc xe mới hứa hẹn sẽ có một khoang cabin rộng rãi hơn cả . Ngoài ra, nó cũng có thể sở hữu nhiều tính năng công nghệ cao như cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo.

Tạm thời, có rất ít thông tin về mẫu xe điện Range Rover đầu tiên, nhưng dự kiến nó sẽ xây dựng trên nền tảng Modular Longitudinal Platform và là chiếc tập trung vào xử lý đường đi nhiều nhất mà hãng từng chế tạo.

Ngoài ra, chiếc crossover thể thao cũng sẽ có một số tính năng off-road nhất định, với sức mạnh đến từ hai động cơ điện và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Nền tảng MLP của chiếc xe được thiết kế để chứa gói pin có công suất lên tới 90,2 kWh, nhờ đó mà chiếc xe điện có thể có phạm vi hoạt động lên tới 467 km trên một lần sạc đầy.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513