VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Range Rover EV hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay

Theo báo cáo từ trang Autocar, cặp đôi Range Rover EV và điện thực ra đã được lên kế hoạch công bố từ tháng 8 và tháng 9/2020 tương ứng, nhưng vì dịch Covid-19 mà hai mẫu xe điện này sẽ được rời ngày ra mắt vào tháng 10 và tháng 11.

Được biết, sự chậm trễ này không liên quan đến công việc sản xuất kỹ thuật hay dây chuyền sản xuất, mọi hoạt động của nhà máy đều ở trạng thái tốt, thay vào đó, lý do chính nằm ở việc thương hiệu Anh Quốc phải cắt giảm chi tiêu.

Đặt vấn đề đó sang một bên, XJ và Range Rover EV (có thể được đặt tên khác) sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng MLA hoàn toàn mới của Jaguar.

Nhiều nguồn tin cho rằng phiên bản chạy điện sẽ được sửa đổi kiểu dáng và trông thấp hơn so với bản chạy động cơ đốt trong thông thường, Range Rover EV sẽ giống một chiếc wagon hơn là một chiếc SUV – đó cũng là những gì trang Motor1 nghĩ và họ đã hiện thực hóa suy luận ấy bằng bộ ảnh kỹ thuật số của Range Rover EV trong bài.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513