VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Range Rover 2022 tự tin sẽ “thống trị” phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn

Tìm kiếm

Bước sang thế hệ thứ tư từ năm 2012,  đã đến lúc được làm mới toàn diện. Gần đây, nguyên mẫu của Range Rover đã được bắt gặp chạy thử nghiệm tại Anh, với cả hai bản trục cơ sở dài và tiêu chuẩn.

Cả hai chiếc xe đều được ngụy trang khá kĩ nhưng vẫn để lộ lưới tản nhiệt thiết kế mới, đèn pha nhỏ hơn tích hợp đèn ngày LED hiện đại. Nhìn chung, tổng thể bên ngoài của Range Rover 2022 sẽ chỉ được cải tiến thêm chứ không có thay đổi lớn nào – đó là một lựa chọn an toàn của .

Trong khi đó, cabin xe sẽ mới hoàn toàn với vô lăng có rất nhiều nút chức năng, cụm đồng hồ kỹ thuật số ngay phía sau tay lái và màn hình thông tin giải trí mới nằm bên cạnh. Tất nhiên, nội thất của Range Rover mới cũng sẽ được hoàn thiện bằng các vật liệu tốt nhất và lái xe sẽ được hưởng lợi từ nhiều công nghệ an toàn tiên tiến.

Range Rover 2022 sẽ được phát triển trên nền tảng MLA có hỗ trợ động cơ hybrid và động cơ điện. Tuy nhiên, khả năng cao Range Rover mới sẽ chỉ được cung cấp với hệ thống hybrid nhẹ hoặc plug-in hybrid. Kiến trúc MLA cũng phù hợp với các động cơ dầu diesel, vì vậy, có thể sẽ có một phiên bản Range Rover chạy dầu dành cho thị trường châu Âu chẳng hạn.

Thế hệ tiếp theo của Range Rover dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan