VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche tung ảnh nhá hàng tiết lộ thiết kế đèn hậu của Macan 2019 trước giờ ra mắt

Hình ảnh chiếc xe chìm trong bóng tối không tiết lộ nhiều nhưng nó xác nhận rằng chiếc crossover facelifted sẽ có cổng sau được thiết kế lại và đèn hậu mới được kết nối bằng một dải mỏng giống như trên các mẫu xe mới của , Panamera và thế hệ tiếp theo 911.

Mặc dù đó là chi tiết duy nhất được tiết lộ từ hình ảnh teaser mới, nhưng những bức ảnh do thám trước đó đã cho thấy những thay đổi khác cũng sẽ chỉ giới hạn ở cản trước sửa đổi, lưới tản nhiệt sửa đổi và đèn pha được cập nhật.

Kiểu dáng bên ngoài của  sẽ không khác biệt đáng kể, nhưng khoang cabin sẽ nhận được những thay đổi lớn hơn. Đáng chú ý nhất là hệ thống thông tin giải trí lớn hơn và một ngăn xếp trung tâm được thiết kế lại với các cửa điều hòa hiện đang đặt dưới màn hình chính.

Những thay đổi về thiết kế là không nhiều mặc dù Porsche cho biết Macan 2019 đã được nâng cao về thiết kế, sự thoải mái, sự kết nối và động lực lái”. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây đã chỉ ra rằng, chiếc crossover sẽ được trang bị bản nâng cấp của động cơ tăng áp 2.0 lit 4 xi-lanh, sản sinh công suất khoảng 300 mã lực.

Macan S cũng được mong đợi sẽ được trang bị động cơ tăng áp V6 3.0 lit, sản sinh khoảng 355 mã lực, điều này có nghĩa là Macan S mới sẽ mạnh hơn phiên bản cũ khoảng 20 mã lực

Cuối cùng, Macan Turbo được dự kiến ​​sẽ được trang bị động cơ tăng áp 2.9 lít mới thay cho động cơ V6 tăng áp 3.6 lít. Động cơ mới sản sinh công suất 434 mã lực, tăng 34 mã lực so với phiên bản trước đó.

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan