VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Taycan RWD ra mắt thị trường Trung Quốc với phạm vi hoạt động gần 500 km

Tìm kiếm

Sau gần một năm công bố , Porsche đã tiếp tục giới thiệu tới khách hàng phiên bản cơ sở dùng dẫn động cầu sau của chiếc xe điện cao cấp. Tạm thời, Porsche Taycan RWD chỉ được cung cấp ở thị trường Trung Quốc, nhưng hãng xe Đức cũng có thể phân phối Taycan RWD ở các quốc gia khác.

Tại Trung Quốc, Taycan RWD có hai tùy chọn kích cỡ pin và mức năng lượng tương ứng. Đầu tiên là Performance Battery một tầng với công suất pin 79.2 kWh (giống như ), được kết nối với động cơ Permanent Magnet Synchronous Motor (PSM) gắn ở trục sau, cho tổng sức mạnh lên tới 402 mã lực khi xe ở chế độ hiệu suất cao và có Launch Control.

Porsche Taycan tiêu chuẩn có thể vận hành đến 414 km với mỗi lần sạc đầy, theo chu kỳ kiểm tra NEDC. Phạm vi hoạt động của Taycan RWD có thể tăng lên 489 km khi xe được trang bị Performance Performance Plus hai tầng 93.4 kWh, giống các bản Turbo và Turbo S.

Ở lựa chọn này, chiếc xe điện mạnh tới 469 mã lực (ở điều kiện chế độ tương tự Performance Battery). Tính năng Launch Control rất quan trọng đối với Porsche Taycan, nó giúp Taycan RWD có thể chạy nước rút từ 0 – 100 km/h chỉ trong 5,4 giây trước khi cán tốc độ tối đa 230 km/h.

Tại Trung Quốc, Porsche Taycan cơ sở với pin tiêu chuẩn có giá 888.000 NDT (~ 2,9 tỷ VNĐ), trong khi chiếc xe với gói pin lớn hơn sẽ có giá 948.500 NDT (~ 3,1 tỷ VNĐ).

Ngoài hệ dẫn động cầu sau,  Taycan cơ sở cũng sở hữu các công nghệ và tính năng tương tự như các bản AWD, bao gồm kiến trúc 800 volt, năng lượng tái tạo lên tới 264 mã lực, PSM ở trục sau, PASM, PDCC Sport, PTV Plus, hộp số phụ 2 cấp và nhiều trang bị khác. Bên cạnh đó, so với AWD, Taycan RWD cũng thực tế hơn với cốp xe dung tích 491 lít.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513