VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Taycan hoàn thành thử thách với hành trình 656 km từ thác Niagara đến New York

Tìm kiếm

Với việc di chuyển liên tục từ khu vực thác Niagara tới thành phố New York vừa qua đã đánh dấu việc lần đầu tiên mẫu xe điện thực hiện hành trình thử thách mà không hề có lớp nguỵ trang nào bên ngoài. Điểm dừng chân đầu tiên của chiếc Porsche Taycan này trong hành trình từ thác Niagara tới New York là ở một trạm điện khí thuộc khu vực Bloomsburg, bang Pennsylvania, sau khi đã di chuyển với quãng đường 405 km. 

Tại thời điểm nghỉ chân ở Bloomsburg, hệ thống máy tính trên chiếc Taycan đã thông báo chiếc xe chỉ còn di chuyển thêm được quãng đường tương ứng 62 km. Đây là thời điểm thích hợp để nạp thêm điện năng cho hiếc xe và thời gian sạc pin của nó từ 14% lên 85% chỉ khoảng 24 phút. Sau đó, Taycan dễ dàng vượt qua hành trình còn lại với quãng đường 254 km đến thành phố New York.

“Thật tuyệt vời với khả năng vận hành của chiếc , nó vượt qua hành trình dài một cách dễ dàng cùng sự thoải mái cho người lái. Tất nhiên, mỗi chủ nhân của chiếc Taycan sẽ sử dụng xe theo một cách khác nhau, nhưng với sức mạnh vượt trội này, tôi có thể chờ đợi ngày Taycan chính thức tới tay khách hàng và cùng họ đi khắp mọi nơi trên thế giới”, ông Stefan Wackbach, trưởng nhóm phát triển dự án Taycan chia sẻ. 

Như đã nói ở trên, phiên bản được sử dụng cho chuyến đi lần này là biến thế Turbo với công suất tối đa 671 mã lực. Đi kèm với đó còn là loạt thông số ấn tượng như thời gian tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ với 3 giây và con số này ở dải tốc độ từ 0 – 200 km/h chỉ là 10,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa giới hạn 260 km/h. 

sẽ chính thức tới tay người tiêu dùng Mỹ từ tháng 12 năm nay. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513