VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Taycan EV 2020 sẽ chính thức ra mắt ngày 4/9 năm nay

Tìm kiếm

Được biết, Porsche có kế hoạch công bố đồng thời  tại ba điểm khác nhau trên thế giới là Canada, Trung Quốc, và Đức – quê hương của Porsche. Trước khi đi tới kế hoạch sản xuất hàng loạt, Taycan đã được đưa ra bởi mẫu xe concept Mission E, và chúng ta đều đã biết rằng chiếc xe điện mới toanh sẽ sở hữu hệ thống điện 800V cho phép xe có thế sạc siêu nhanh.

Các thông số về Porsche Taycan đã được công bố hết từ trước đây. Hai mô tơ điện sẽ cho công suất tổng cộng 600 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,5 giây.

Hộp pin đủ sức giúp chiếc xe đi được quãng đường gần 500km, và 4 phút là khoảng thời gian sạc cần thiết để cho chiếc xe đủ năng lượng đi tiếp 100km, nếu bạn đủ kiên nhẫn đợi đủ 15 phút sạc thì chiếc xe có thể chạy được hơn 400km (khi pin ở 0%).Tất nhiên, công nghệ sạc nhanh như vậy đòi hỏi một sự đầu tư lớn từ .

Mặc dù chiếc xe chưa được ra mắt nhưng đã có hơn 20.000 đặt hàng với tiền cọc là khoảng 2.500 euro (~ 64,9 triệu VNĐ) ở châu Âu. Để đáp ứng nhu cầu này và giảm thời gian chờ đợi, Porsche đã tăng cường sản xuất mẫu xe này trước cả khi nó ra mắt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan