VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Taycan Cross Turismo thử nghiệm qua công nghệ thực tế ảo

Tìm kiếm

Đúng như tên gọi, Cross Turismo được phát triển dựa trên nguyên mẫu Taycan, tuy nhiên, hãng xe Đức sẽ sử dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại để hoàn thiện cấu trúc và thiết kế của xe, trong đó gồm có công nghệ thực tế ảo.

Các mô hình ảo của Taycan đã được thử nghiệm trong hơn 10 triệu km, tất nhiên đều là kỹ thuật số. Đặc biệt, có một mô hình thậm chí còn được “chạy” trên một đường đua Nurburgring giả lập.

Sử dụng mô phỏng mạng, các kỹ sư của Porsche đã đưa chiếc xe kỹ thuật số “chạy thử” một vòng Nordschleife. Trọng tâm của các thử nghiệm độc đáo từ là việc tìm hiểu cách quản lý năng lượng điện trên Taycan Cross Turismo.

Ở phiên bản thực tế sẽ được xây dựng trong 7 tháng nữa, chiếc xe điện Taycan cần có khả năng quản lý tốt nguồn năng lượng của chính mình để có thể hoàn thiện đường đua thử nghiệm trong vòng chưa đến 8 phút. Porsche không tiết lộ liệu họ có thể đạt được mục tiêu này trong môi trường ảo hay không.

Giám đốc bộ phận xe thực tế ảo của Porsche, ông Joachim Deisinger chia sẻ: “Kỹ thuật cho chúng ta cơ hội để trở nên năng động hơn, thể thao hơn. Đối với những chiếc xe ô tô, ngoài việc có thể mô tả tổng quan và những chức năng riêng lẻ của chiếc xe, chúng tôi còn có thể tinh chỉnh toàn bộ chiếc xe ở giai đoạn sớm hơn và theo một cách chính xác hơn.”

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào về sức mạnh hiệu suất, trang bị pin hay phạm vi lái của Porsche  Cross Turismo, chúng ta chỉ biết rằng Taycan Cross Turismo sẽ được xây dựng trên cùng một nền tảng với Taycan ra mắt vào cuối năm sau.

Tuy nhiên, các fan cũng có thể tham khảo sức mạnh 600 mã lực của mẫu xe concept, cũng như khả năng di chuyển lên tới 500km. Sự kết hợp giữa hai mô tơ điện đồng bộ nam châm vĩnh cửu giúp xe chỉ cần chưa tới 3,5 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km, từ 0 – 200 km/h trong vòng 12 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513