VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Taycan Cross Turismo ra mắt: Xe điện thể thao nhưng vẫn đủ thực dụng

Tìm kiếm

Mới đây, hãng xe danh tiếng nước Đức – Porsche đã cho ra mắt biến thể wagon của mẫu xe Porsche Taycan với tên gọi Taycan Cross Turismo. Mẫu xe này có giá khởi điểm từ 92.250 USD (~2,12 tỷ VNĐ).

Dành cho những tín đồ mê cầm lái nhưng vẫn có nhu cầu về sự rộng rãi và thực dụng, Porsche Taycan Cross Turismo sở hữu không gian cabin khoáng đạt cùng diện tích để đồ tối ưu nhất.

So với phiên bản Taycan thông thường, phiên bản Taycan Cross Turismo cao hơn tới 20 mm và nếu bổ sung gói trang bị Off-road Design Package, con số này tăng tới 30 mm. Thiết kế tổng thể của phiên bản Cross Turismo vẫn tương tự Taycan truyền thống với những đường nét tinh tế, thể thao và hiện đại. Sự thay đổi rõ thấy nhất chỉ tới từ khu vực đuôi xe phình ra thay vì coupe hoá. Đánh đổi điều đó, người dùng sẽ có được không gian chứa đồ ở cốp thực sự rộng rãi hơn hẳn so với bản truyền thống.

Đặc biệt, trên Taycan Cross Turismo, mẫu xe này được bổ sung thêm chế độ lái mang tên Gravel giúp cho hệ thống treo có thể nâng hạ gầm một cách dễ dàng, tối ưu khả năng cân bằng và kiểm soát mặt đường. Trang bị phuộc tiêu chuẩn trên xe là loại phuộc khí, đi cùng với hệ dẫn động 2 cầu.

Đối với bản tiêu chuẩn, Porsche Taycan Cross Turismo mang trong mình sức mạnh lên tới 375 mã lực hoặc 469 mã lực với chế độ Launch Control, cho phép xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 4,8 giây trước khi chạm mốc 219 km/h. Trên bản 4S, bình ắc quy của xe được thay thế bằng loại Performance Battery Plus.

Với bản cao Turbo và Turbo S, công suất của Taycan Cross Turismo không thua kém gì bản truyền thống và chỉ thua về thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h đúng 0,1 giây, xe có tốc độ tối đa hạn chế ở mức 250 km/h thay vì 260 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan