VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Taycan Cross Turismo đã có giá bán chính thức tại Việt Nam, từ 5 tỷ đồng

Tìm kiếm

Được thiết kế cho những tín đồ mê cầm lái nhưng vẫn có nhu cầu về sự rộng rãi và thực dụng, sở hữu không gian cabin khoáng đạt cùng diện tích để đồ tối ưu nhất.

So với phiên bản Taycan thông thường, phiên bản Taycan Cross Turismo cao hơn tới 20 mm và nếu bổ sung gói trang bị Off-road Design Package, con số này tăng tới 30 mm.

Về cơ bản, Cross Turismo nhìn rất giống với truyền thống, thay đổi rõ thấy nhất chỉ tới từ khu vực đuôi xe phình ra thay vì coupe hoá. Đánh đổi điều đó, người dùng sẽ có được không gian chứa đồ ở cốp thực sự rộng rãi hơn hẳn so với bản truyền thống.

Đối với bản tiêu chuẩn, Porsche Taycan Cross Turismo có hai mức hiệu suất là 375 mã lực hoặc 469 mã lực với chế độ Launch Control, cho phép xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 4,8 giây trước khi chạm mốc 219 km/h. Trên bản 4S, bình ắc quy của xe được thay thế bằng loại Performance Battery Plus.

Với bản cao Turbo và Turbo S, công suất của Taycan Cross Turismo không thua kém gì bản Taycan truyền thống và chỉ thua về thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h đúng 0,1 giây, xe có tốc độ tối đa hạn chế ở mức 250 km/h thay vì 260 km/h.

Hiện tại, thị trường Việt đang phân phối  Taycan với giá 5,72 tỷ đồng (bản Taycan Turbo S hàng đầu có giá cao nhất 9,55 tỷ đồng), nên việc Porsche Việt Nam sớm công bố giá bán của Taycan Cross Turismo cũng khá dễ hiểu.

Theo đó, tại Việt Nam, Porsche Taycan 4 Cross Turismo có giá 5,010 tỷ đồng, bản 4S Cross Turismo có giá 5,72 tỷ đồng và bản Turbo Cross Turismo có giá 7,7 tỷ đồng. Riêng bản Turbo S Cross Turismo thì chưa được công bố giá.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan