VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Taycan 4S chuẩn bị được bán tại Mỹ với giá từ 2,4 tỷ VNĐ, sẽ có thêm bản RWD

Tìm kiếm

Biến thể được hãng xe thể thao hạng sang nước Đức ra mắt lần đầu tiên vào hồi tháng 11/2019. Đây được xem là một phiên bản dễ tiếp cận hơn so với 2 “đàn anh” Turbo và Turbo S vốn có giá bán khá cao. Đặc biệt, bên cạnh việc chuẩn bị được mở bán tại Mỹ, Porsche Taycan 4S còn hứa hẹn có thêm một phiên bản RWD với giá bán thậm chí còn mềm hơn con số khởi điểm 103.800 USD (~2,4 tỷ VNĐ). 

Porsche Taycan là mẫu xe GranCoupe chạy điện mới nhất trong gia đình Porsche. Mẫu xe này được phát triển dựa theo nguồn cảm hứng từ người anh em Panamera với những đường cong mềm mại ở khu vực đuôi xe. Với việc bán ra phiên bản 4S, Taycan sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn so với hai phiên bản cao cấp là Turbo và Turbo S. 

Porsche Taycan 4S phiên bản tiêu chuẩn được trang bị hai động cơ điện với công suất tổng hợp tới 523 mã lực, kèm theo bộ pin 79,2 kWh, cho phép xe di chuyển liên tục 405 km chỉ trong một lần sạc. Đối với phiên bản Taycan 4S cùng gói trang bị Performance Battery Plus, xe sẽ được nâng cấp lên bộ pin 93,4 kWh, cho phép xe hoạt động liên tục trong phạm vi 462 km với một lần sạc đầy. Bên cạnh đó, hiệu suất hoạt động của xe cũng được tinh chỉnh lên 563 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với bản tiêu chuẩn. 

Khác nhau về công suất, tuy nhiên, cả hai biến thể tiêu chuẩn và gói trang bị Performance Battery Plus đều có chung một thông số vận hành tương ứng 3,8 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km/h và tốc độ tối đa điện tử 250 km/h. 

Ngoài việc mở bán Taycan 4S, Porsche cũng dự kiến sẽ tung ra thêm phiên bản dẫn động cầu sau RWD tại một số thị trường nhất định với nền khí hậu và điều kiện đường xá cho phép. Điều này chắc chắn sẽ đưa giá của Porsche Taycan 4S RWD xuống thấp hơn đáng kể so với bản AWD dẫn động 4 bánh. Theo một số nguồn tin, Trung Quốc có thể là thị trường đầu tiên tiếp nhận cấu hình RWD cho Taycan 4S. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513