VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid mới chuẩn bị ra mắt, “đe dọa” Mercedes-AMG GT 4 Door Hybrid

Tìm kiếm

Gia đình  2021 hiện có Turbo S là bản cao cấp nhất, đây chính là mẫu xe đã lập kỷ lục mới tại đường đua Nurburgring, “soán ngôi” của siêu xe thể thao Mercedes-AMG GT 63 S.

Tuy nhiên, Turbo S sẽ không được ở trên đỉnh của Panamera 2021 lâu nữa vì phiên bản hàng đầu thực sự của Panamera đang đến gần – Turbo S E-Hybrid. Theo Porsche thì có thể là vài tuần nữa  E-Hybrid 2021 sẽ được công bố.

Hãng xe Đức cho biết Turbo S E-Hybrid có thông số hiệu suất cao hơn so với Turbo S nhưng vì có trọng lượng gia tăng nên Turbo S thông thường vẫn là chiếc Panamera nhanh nhất, đó là lý do tại sao Panamera Turbo S E-Hybrid không phải là chiếc được đưa đến đường đua Nurburgring.

Theo báo cáo từ Which Car, động cơ điện trên  2021 sẽ bổ sung khoảng 134 mã lực cho xe. Như vậy, nếu kết hợp động cơ điện này với máy xăng tăng áp kép V8 4.0L 621 mã lực của bản Turbo S thì xe sẽ có tổng công suất lên tới 750 mã lực, cao hơn đáng kể so với Panamera Turbo S E-Hybrid đời trước.

Có thể thấy Porsche đã chọn đúng thời điểm để xác nhận sự có mặt của Panamera Turbo S E-Hybrid 2021, bởi vì đối thủ Mercedes-AMG đang chuẩn bị cho ra mắt một biến thể hybrid của có thể mạnh hơn 800 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513