VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Panamera GTS và 718 Cayman T có thể sẽ ra mắt trong năm tới

Porsche Panamera 4S

Theo phát hiện của Autoguide, tập tài liệu hướng dẫn giải mã VIN được gửi đến Cơ quan Quản trị An toàn Lưu thông Đường bộ Quốc gia của Porsche đã đề cập đến một số mẫu xe mới bao gồm Panamera GTS 2019 và  GTS. Có rất ít thông tin về mẫu xe này, nhưng Panamera GTS thế hệ trước được đặt nằm giữa Panamera S và Panamera Turbo.

Panamera GTS trước đó đã sử dụng phiên bản nâng cấp của động cơ trên Panamera S, nếu điều này được lạp lại thì Panamera GTS sắp tới có thể được trang bị động cơ V6 2.9 lit tăng áp kép mạnh mẽ hơn. Không có manh mối nào về công suất của Panamera GTS sắp tới, nhưng động cơ mà phiên bản hiện tại đang cung cấp sức mạnh là 440 mã lực và mô-men xoắn 548 Nm. Điều này cho phép hatchback 5 cửa tăng tốc từ 0-96 km / h trong 4,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 288 km / h.

 

Porsche 718 Cayman

Bên cạnh Panamera GTS, tài liệu hướng dẫn giải mã số VIN cũng hé lộ về mẫu xe  T. Mẫu xe này được cho là lấy cảm hứng từ chiếc 911 Carrera T đã giới thiệu vào năm 2017.

Nếu đúng như vậy, 718 Cayman T sẽ sở hữu ngoại thất được sửa đổi khiêm tốn với gương Agate Grey, các sọc bên sườn và hệ thống ống xả thể thao. Chiếc xe cũng có thể được trang bị cửa sổ nhẹ và cách âm tốt hơn. Nó cũng có thể nhận được Hệ thống quản lý treo chủ động PASM () và hệ thống định hướng mô-men xoắn PTV (Porsche Torque Vectoring) với bộ vi sai hạn chế trượt phía sau.

Tài liệu VIN còn cho biết 718 Cayman T sẽ nặng 1.655 kg, tức nhẹ hơn 30 kg so với 718 Cayman tiêu chuẩn.

Sức mạnh của 718 Cayman T sẽ được cung cấp bởi động tăng áp 2.0 lit, 4 xi lanh. Điều này có nghĩa là Cayman T được phát triển dựa trên mẫu xe tiêu chuẩn sở hữu động cơ cho ra 300 mã lực và 304 Nm mô men xoắn.

 

Porsche 911 Speedster concept

Tập tài liệu cũng đề cập đến 911 Speedster 2019 là mẫu xe được xem trước bởi một phiên bản concept và Porsche cũng đã chia sẻ về kế hoạch cho một phiên bản sản xuất.

PV (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan