VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Panamera 2021 lộ diện sát giờ G: Tự tin là chiếc sedan có một không hai

Tìm kiếm

Một mẫu xe thể thao đích thực, một chiếc saloon có một không hai, một mẫu xe hybrid tiên phong – tính linh hoạt và sự tổng hoà của những điều tương phản đã tạo nên sự thành công của dòng xe ngay từ khi mới ra mắt. Các tính năng đặc trưng của thế hệ thứ hai đã có mặt trên thị trường từ năm 2016, giờ đây sẽ được hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn.

Phiên bản Panamera mới sẽ được giới thiệu trên toàn thế giới vào 8:00 tối (giờ Việt Nam) ngày 26/8/2020 dưới hình thức phát sóng trực tuyến trên Porsche NewsTV – cùng với sự góp mặt của CEO Oliver Blume và tay đua Timo Bernhard. Buổi ra mắt được thực hiện bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Trung Quốc tại:newstv.porsche.com.

Ngoài đoạn video quảng bá hơn 2 phút, Porsche tạm thời không chia sẻ bất kỳ thông tin nào khác về Panamera mới. Tuy nhiên, từ những gì thể hiện trong video, dường như Panamera mới sẽ là một phiên bản .

Porsche Panamera hoàn toàn mới sẽ được nâng cấp khung gầm và cả động cơ để mạnh mẽ hơn so với phiên bản Turbo hiện hành.  hiện đang được trang bị động cơ V8 4.0L cho công suất 535 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513