VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Mission E thương mại có thể được đặt tên là Taycan

Porsche Mission E concept

Trong tiếng Đức,  có nghĩa là “chú ngựa trẻ năng động”, Taycan sẽ chính thức lên dây chuyền sản xuất vào năm tới, và khi đó nó sẽ trở thành chiếc xe thể thao điện đầu tiên của Porsche.

Bên cạnh việc xác nhận tên gọi của Mission E thương mại, Giám đốc điều hành của Porsche, ông Oliver Blume cũng tiết lộ rằng Taycan mới sẽ được trang bị hai động cơ điện kết hợp, sản sinh tổng cộng hơn 592 mã lực.

Sức mạnh này cho phép chiếc xe điện tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,5 giây, và 0 – 200 km/h trong chưa đầy 12 giây. Phạm vi lái xe hoàn toàn điện của Taycan chạm mức 500 km, theo chu kỳ đánh giá NEDC.

Ngoài ra, Taycan còn có một khả năng ấn tượng khác, đó là có thể sạc rất nhanh,  tuyên bố chỉ với thời gian sạc bốn phút (khi đã cạn pin), bộ pin của xe đã có thể cung cấp khoảng 100 km đường đi. Đây là một cải tiến lớn so với những chiếc xe điện hiện tại trên thị trường, và điều này chắc chắn sẽ giúp Taycan có sức hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng.

Hãng xe Đức cho biết Taycan sẽ không hề đơn độc trong dòng sản phẩm của Porsche, bởi vì hãng đang lên kế hoạch phát triển nhiều biến thể mới và phái sinh của Taycan, với vốn đầu tư khoảng 588 triệu USD.

Một trong số đó có thể là phiên bản sản xuất của . Porsche đã gợi ý rằng chiếc concept này cung cấp một cái nhìn sâu sắc một biến thể Turismo mạnh mẽ, cùng các tiện ích của crossover, do đó nó hoàn toàn có khả năng để trở thành một bản thương mại.

Sau Taycan và các biến thể phái sinh của Taycan,  sẽ tiếp tục đầu tư khoảng 1,1 tỷ USD để mở rộng lĩnh vực điện hóa và hybrid của thương hiệu đối với những dòng sản phẩm hiện có.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513