VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Macan 2022 sẽ có hai phiên bản động cơ xăng và điện

Cụ thể, phiên bản chạy điện mới của dòng xe sẽ được xây dựng trên nền tảng kiến trúc PPE (Premium Platform Electric), vốn đang được Porsche phát triển chung với Audi. Trước đây, phía Porsche đã từng tiết lộ rằng nền tảng PPE sẽ có nhiều điểm tương đồng với nền nảng kiến trúc MEB, phù hợp với hệ dẫn động cầu sau và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. 

Tuy nhiên, so với nền tảng MEB, nền tảng PPE đã được tinh chỉnh tiên tiến hơn rất nhiều bởi nó sẽ có thêm 800 volt và công nghệ sạc 350 kW. Phía Audi cũng đang ứng dựng nhiều nghiên cứu trên nền tảng PPE với hệ thống treo khí nén, dẫn động 4 bánh và vé-tơ mô-men xoắn. 

được cho à sẽ sở hữu tối đa 4 động cơ điện. Điều này sẽ góp phần mang tới hiệu suất hoạt động đúng theo tinh thần thể thao của thương hiệu nước Đức. Bên cạnh đó, tất nhiên mẫu crossover hạng sang này sẽ không chỉ có mỗi phiên bản chạy điện mà nó sẽ còn được trang bị nhiều tuỳ chọn động cơ chạy xăng như hiện tại. 

Cách đây một thời gian, một số báo cáo rò rỉ đã tiết lộ việc tuy vẫn có phiên bản chạy xăng nhưng khối động cơ xăng trên Macan 2022 sẽ được tái thiết kế. Ở thời điểm hiện tại, thông tin trên chưa được phía hãng xe xứ Stuttgart xác nhận. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513