VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Macan 2019 trình làng, bổ sung thêm nhiều công nghệ hiện đại từ Panamera

Tìm kiếm

 

Sự thay đổi lớn nhất ở bên ngoài xảy ra ở phía sau với các đèn hậu được nối với nhau bằng một dải đèn LED kéo dài khắp chiều rộng đuôi xe, chi tiết này ở Macan mới giống với những người anh em khác trong cùng nhà.

Ở phía trước,  mới được trang bị tiêu chuẩn đèn pha LED hiệu suất cao hơn trước, có thiết kế 3 chiều, đi kèm tùy chọn là công nghệ chiếu sáng thích ứng Porsche Dynamic Light System Plus (PDLS). 

Porsche cũng đã bổ sung thêm màu sắc mới cho bảng màu của Macan, bao gồm Miami Blue, Mamba Green Metallic, Dolomite Silver Metallic và Crayon.

Sự đổi mới cũng mang đến một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe mới cho Macan, bao gồm hỗ trợ tắc đường của . Dù Porsche Macan vẫn được coi là một trong những chiếc SUV compact thể thao nhất nhưng hãng xe thể thao Đức vẫn thực hiện một số tinh chỉnh cho khung xe để tăng cường sự tiện nghi và thoải mái. Chiếc SUV nhỏ nhất của Porsche cũng được trang bị lốp mới và vành xe kích thước 20 và 21 inch thiết kế mới.

Trái ngược với bên ngoài, khoang cabin của Macan mới lại nhận được thay đổi lớn với bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại, bổ sung thêm màn hình cảm ứng full-HD 11 inch hiện đại nhất với giao diện tùy biến để hiển thị thông tin giải trí, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng chưa có trước đây bao gồm điều khiển qua giọng nói thông minh và thông tin giao thông thời gian thực. 

Các cửa điều hòa trung tâm được đặt dưới màn hình chính, vô lăng thể thao mới tích hợp múm chuyển chế độ vận hành thể thao Sport Response.

Porsche chưa tiết lộ thông số của các phiên bản động cơ của Macan 2019 do sự chậm trễ trong thử nghiệm phát thải WLTP. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh nhưng phần còn lại của phạm vi sẽ loại bỏ động cơ V6 3.6 lít cũ và sử dụng một cặp động cơ V6 hiện đại hơn.

 và GTS 2019 dự kiến ​​sẽ được cung cấp một động cơ V6 tăng áp 3.0 lít, trong khi Macan Turbo đầu bảng sẽ nhận được đơn vị V6 2,9 lít. Các động cơ diesel có thể sẽ bị loại bỏ khỏi phạm vi.

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999