VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche lên kế hoạch đưa Panamera coupe cạnh tranh với BMW 8 Series

Tìm kiếm

Trên thực tế, hai biến thể mới của Porsche có thể sẽ được giới thiệu vào đầu năm tới (tin đồn này hiện vẫn chưa bị các giám đốc điều hành của Porsche phủ nhận), chắc chắn rồi, so với 911 thế hệ 992 thì Panamera mới có tính thực tế cao hơn nhiều. Trong đó, Panamera coupe được xem là một chiếc coupe mang cấu hình 2+2 thay vì một chiếc sedan bốn chỗ.

Khi được hỏi về tiềm năng của những chiếc Panamera nói trên, ông Michael Mauer, Giám đốc Thiết kế của Porsche – người đã thiết kế ra chiếc Panamera đầu tiên cho biết: “Là một nhà thiết kế, không có giới hạn nào cho trí tưởng tượng của tôi. Tôi tin rằng vai trò của bộ phận thiết kế chính là phác thảo và xem xét mọi mô hình có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng nếu bạn muốn tôi xác nhận về các biến thể mới của Panamera, thì xin lỗi bạn phải thất vọng rồi, bởi vì đó không phải là nhiệm vụ của tôi.”

Trong khi đó, truyền thông Đức lại đưa tin rằng kế hoạch cho những chiếc Panamera mới đã bước vào giai đoạn nâng cao, khả năng cao chúng sẽ tiếp tục được xây dựng trên nền tảng MSB của Panamera hiện tại. Nền tảng này được cho rằng cũng sẽ xuất hiện trên bản sản xuất của  concept (nếu có).

Có nhiều ý kiến cho rằng các mẫu Panamera hai cửa sẽ không thực sự mang tên Panamera, vì nó sẽ được định vị cho thị trường thể thao, bớt đi tính thực tế. Liệu có hy vọng nào cho một phiên bản kế nhiệm của Porsche 928 ?

Mặc dù tên và kiểu dáng có thể khác nhau, nhưng hệ truyền động có lẽ vẫn sẽ được giữ nguyên như Panamera hiện tại, điều đó có nghĩa là Panamera hai cửa sẽ có một loạt lựa chọn động cơ xăng và một tùy chọn hybrid tiết kiệm nhiên liệu rất được ưa chuộng ở châu Âu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513