VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Cayenne Coupe 2020 lộ diện cả trong lẫn ngoài

Tìm kiếm

  

Chỉ vừa được duyệt sản xuất hồi đầu tháng trước, mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của  đã bị bắt gặp ở trạm xăng. Chiếc xe được ngụy trang rất tinh tế, với các băng đen phủ kín trên cản trước.

Là một chiếc  hoàn toàn mới, kiểu dáng phía sau của Cayenne Coupe khác biệt rõ rệt so với Cayenne thông thường, phiên bản mới trông thời trang hơn đáng kể nhờ có đường bao mái dốc hơn (từ phần cột B về sau).

Cụm đèn hậu phía sau của nguyên mẫu trong khá buồn cười vì sự xuất hiện của nhiều miếng dán đè lên thiết kế thực sự. Bên cạnh đó, có thể thấy hệ thống ống xả kép của xe mượn từ phiên bản Turbo hàng đầu của Cayenne.

Cánh lướt gió gắn trên mái xe là một bổ sung mới của , chưa hết phần môi nhỏ xuất hiện tinh tế ở cửa hậu cũng sẽ giúp Cayenne Coupe trở nên khác biệt so với Cayenne tiêu chuẩn.

Đối với nội thất, bức ảnh do thám cho thấy khoang cabin của Porsche Cayenne Coupe về cơ bản sẽ có thiết kế và trang bị tương tự như bên trong của crossover Cayenne. Nó cũng không phải là một bất ngờ lớn nếu bạn đã từng chiêm ngưỡng cabin của BMW X5 / X6 và Mercedes GLE / GLE Coupe.

Về truyền động, gần đây, Porsche đã xác nhận về kế hoạch sẽ cung cấp cho Cayenne một biến thể lai Turbo S E-Hybrid mạnh mẽ hơn (có thể ở khoảng 671 mã lực của ). Tất nhiên, thiết lập này cũng sẽ sớm được giới thiệu trên Cayenne Coupe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513