VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche 911 Turbo S sẽ giới thiệu thêm 2 phiên bản đặc biệt?

Cụ thể, gói trang bị “siêu nhẹ” này sẽ cắt giảm trọng lượng xe bằng cách thay thế hệ thống ghế đua bucket phía trước, đồng thời cắt bỏ hàng ghế thứ 2. Theo thông tin từ người phát ngôn của sản phẩm tại Bắc Mỹ, Frank Wiseman, ngay cả các lớp chất liệu tiêu âm cũng sẽ được loại bỏ.

Nội thất nguyên bản trên Porsche 911 Turbo S

Ngoài ra, gói trang bị này còn bao gồm tùy chọn vật liệu kính và các ống xả loại nhẹ, cũng như hệ thống treo thể thao PASM. Tuy nhiên, phiên bản Lightweight này sẽ không thay thế hoàn toàn cho bản đường đua của dòng 992 Turbo S. Biến thể này sẽ khác biệt với phiên bản đua GT3 ở các trang bị khí động học cũng như một số tinh chỉnh động cơ.

Bên cạnh đó, Porsche cũng sẽ mang tới gói trang bị Sport Package trên . Phiên bản này sẽ tập trung vào các nâng cấp trực quan với cụm đèn hậu kiểu mới, thiết kế mâm mới, trần xe bằng sợi carbon hay các thanh chia gió sơn đen. Gói trang bị sẽ xuất hiện trên cả 2 biến thể coupe và convertible.

Tuy chưa công bố hình ảnh vào thời điểm hiện tại nhưng phía Porsche tuyên bố sẽ sớm giới thiệu 2 gói trang bị, đi kèm với mức giá bán trong tương lai gần.

Như một biểu tượng của hãng xe nước Đức, và Turbo S đại diện của phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng 911 thế hệ 992. Mẫu xe được trang bị động cơ 6 xy lanh thẳng hàng 3.8 lít Turbo, sản sinh công suất cực đại 650 mã lực và 800 Nm. Thông qua hộp số li hợp kép PDK 8 cấp thế hệ mới và hệ dẫn động AWD, khối sức mạnh này cho phép chiếc coupe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,7 giây.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513