VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche 911 Speedster sẽ quyến rũ hơn với phong cách ngoại thất mới

Giống như các mẫu xe bản giới hạn khác của , khách hàng mua 911 Speedster mới cũng có khả năng cá nhân hóa tuyệt vời, chủ sở hữu xe hoàn toàn có thể hoàn thiện xế cưng theo ý thích mỗi người.

Ở tiết lộ mới nhất của Porsche, hãng đã cung cấp tới 8 bản vẽ xem trước về các cấu hình màu sơn ngoại thất đa dạng của . Có thể thấy, mỗi sự kết hợp màu sắc thân xe đều rất tuyệt vời, tất cả đều tôn lên vẻ đẹp của chiếc xe thể thao Đức.

Trong 8 chương trình sơn thì có 4 mẫu thuộc kiểu đơn sắc – màu cam, xanh dương, xanh lá đậm và xanh lam đậm. Cả 4 màu này – hoặc những màu tương tự khi xe thương mại ra mắt – đều có trong chương trình tùy chỉnh Paint to Sample (PTS) của Porsche.

Bốn cấu hình sơn ngoại thất còn lại mà Porsche gợi ý đều kết hợp giữa 3 màu tương phản mạnh mẽ, trong đó phiên bản lấy cảm hứng từ đội đua Gulf Racing có lẽ là ấn tượng nhất, với màu da cam nổi bật ở đầu xe và xanh dương nhạt ở phần thân còn lại, cộng thêm một hình tròn màu trắng cỡ lớn trên cửa ra vào.

Ngoài các màu sơn mới lạ đi kèm,  concept này còn có hai tính năng đặc biệt khác là gương mặt tròn lần đầu xuất hiện và nắp đậy bình nhiên liệu đặt ở trung tâm mui xe. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết cả hai tính năng này đều không có mặt trên bản sản xuất hoàn chỉnh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan